43 CommentsQua bài học này quý vị sẽ biết cách đệm hát piano nhịp 6/8, một loại nhịp phổ thông được sử dụng để sáng tác cho rất nhiều ca khúc quen thuộc | Tuấn Lưu Piano |
————————
– Xem bài 1 tại đây:
– Xem bài 2 tại đây:
– Xem bài 3 tại đây:
– Xem bài 4 tại đây:
– Xem bài 5 tại đây:
– Bài Luyện Kỹ Thuật Tốt Nhất cho ngón tay 3,4,5:
– Xem tất cả các bài Hướng Dẫn Tự Học Piano tại đây:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh TuanLuuPiano Kho đàn Piano Nhật và chia sẻ kênh này để nhiều người yêu thích đàn Piano cùng biết và tự học nhé! Tuấn Lưu Piano sẽ hướng dẫn từng bài, cơ bản, ngắn gọn, dễ thực hành, chưa biết nốt nhạc nào cũng học được.
Kho đàn Piano cơ nhập khẩu trực tiếp từ Nhât Bản, với gíá thành thấp nhất đến tận tay người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các loại đàn Piano cơ, tại kho chúng tôi luôn có khoảng trên 80 cây đàn để quý vị lựa chọn. Bảo hành từ 3 đến 5 năm lỗi kỹ thuật. Xin mời quý vị vào xem các mẫu đàn và giá bán của từng cây tại website và facebook của chúng tôi dưới đây.
————————
Đ/c: 14 – A21 – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội. (Bán đàn tại Kho). Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí:
ĐT: 0913.305.468 (Mr Tuấn Lưu)
Xem các mẫu đàn và các thông tin tư vấn lựa chọn đàn piano cơ tại web:
Facebook:
——————–
Các video trên kênh Youtube ” TuanLuuPiano Kho đàn Piano Nhật” đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
————–
#demhatnhip68 #bai9 #hocpianomienphi #tuanluupiano

Nguồn:https://mavuong.com/

Author

meeylandofficial@gmail.com

43 thoughts on “✅ #9 | Đệm Hát Piano Nhịp 6/8 | Hướng Dẫn Đệm Hát Piano Style Slowrock | Tuấn Lưu Piano |

 1. Quá chuẩn về phương pháp Sư phạm -tôi cũng học được từ anh rất hiệu quả .

 2. Xin chào thầy TUẤN LƯU dạy đàn nhìn dễ học . Năm 1974 tôi 14 tuổi rất mê học đàn ráng mua được cây đàn guitar thùng. Cứ tự mò tới 2 giờ khuya .. nhưng vì nghèo không có tiền đi học nhạc . Bây giờ thấy thầy dạy . Tôi cảm thấy còn đam mê. Có mua cây kayboard..mở YouTube xem thầy hướng dẫn cũng hiểu chút ít . Cảm ơn thầy TUẤN LƯU rất nhiều

 3. Quá tuyệt vời Tuấn Lưu piano .cảm ơn em nhiều lắm.em đã giúp cho các học trò đặc biệt là học trò lớn tuổi được học piano dễ hơn RẤT RẤT nhiều.
  Một học trò già đam mê piano.

 4. Chào anh Tuấn Lưu, anh có thể cho mẫu đệm được viết trên khuôn giấy nhạc cùng với bài đàn của anh được không vậy? Vì làm như thế , người học sẽ thấy được nhịp thực tế mà có thể thực tập, ôn luyện dễ dàng hơn. Cám ơn anh.

 5. Nếu như chưa biết gì về đàn thì cực kì khó khi tập cái này nhưng biết sơ sơ như mình rồi thì đánh dễ lắm 🥰

 6. Xin hỏi vì sao tay trai bấm C rải ko phải là do mi sol mà add rải do sol do phải chăng nghe hay hơn or còn có í gì ? Cảm ơn add

 7. Rất cảm ơn Tuấn Lưu Piano,bây giờ tôi đam mê piano rồi, xem rất nhiều video của bạn

 8. Cho e hỏi có cách nào xác định đc ngay hợp âm mà k cần nhìn vào bản nhạc k ạ?

 9. A Tuấn Luu huong dẫn giúp e
  1,2345,6,7 phan diep khuc nó rơi vào phach nao cua nhip nào của 6/8
  Dc không ạk e đánh nó k vào nhip

 10. Cảm ơn thầy ạ ! Video hữu ích lắm ạ . Mong thầy ra nhiều bài dạy hơn 😊

 11. Ban đầu thích organ,mua đàn về tập chơi,tình cờ gặp bác này với trình sư phạm giỏi cộng với phương pháp hướng dẫn trực quan,giờ chuyển hẳn sang piano.Cảm ơn Tuấn Lưu nhiều lắm.Hy vọng bác chia sẻ thật nhiều kiến thức vỡ lòng cho những người yêu tiếng piano mà không có điều kiện đến trường lớp như chúng tôi.

 12. Chào Anh Tuấn Lưu ,
  Anh dạy qúa hay, rất là dể học. Trình độ đàn piano của anh quá đỉnh. Cám ơn những video của anh nhiều, tôi đả lớn tuổi rất thích học đàn . Tay đả cứng, khg còn mềm mại để học đàn nữa nhưng vẫn thích xem.

 13. 15: 05 Bài Lệ Đá — Saxophone đi với dương cầm (piano) tuyệt vời. Đầy cảm xúc.

 14. Hôm nay xem thầy hướng dẫn rất dễ hiểu và cực kỳ hấp dẫn. Tôi rất thích những đoạn Thầy chạy ngón bên tay phải khi đang là nốt trắng, tròn nhưng nhanh quá không kịp nhìn. Rất mong được thầy hướng dẫn chậm chi tiết hơn. Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *