3 CommentsTin Bóng Đá Việt Nam
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng Bão Bóng Đá đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam vô địch các bạn nhé!
Muangthong United đã tiết lộ nguyên nhân khiến thủ môn ĐT Việt Nam Đặng Văn Lâm mất suất bắt chính tại Thai League.

Mới đây, Muangthong United đã đăng tải video về quá trình tập hồi phục của Đặng Văn Lâm, Rocha hay Daisuke Sato. Đội bóng có biệt danh ‘MU Thái Lan’ cũng đưa ra lý do khiến thủ môn số 1 ĐT Việt Nam mất suất bắt chính ở những trận đấu gần đây.
Muangthong United cho biết: “Văn Lâm đang phải tập hồi phục vì cậu ấy bị đau. Lâm đã gặp chấn thương ở trận đấu đầu tiên với BG Pathum United. Đội ngũ y tế của CLB đang giúp anh ấy hồi phục 100% để trở lại sớm nhất”.

Sau hai trận bắt chính hồi đầu mùa giải, Đặng Văn Lâm đã không được HLV Alexandre Gama sử dụng ở vòng 3 và 4. Theo đó, thủ môn ĐT Việt Nam đã mất vị trí chính thức khi thủ môn Yos Somporn đang duy trì phong độ ổn định.
Việc mất suất chính thức khiến Đặng Văn Lâm bốc hơi 1/3 giá trị chuyển nhượng, khi chỉ được Transfermarkt định giá ở mức 200.000 USD. Trước đó, thủ môn Việt kiều là cầu thủ giá trị nhất Việt Nam với giá trị 300.000 USD.
Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) tiếp tục kéo dài thời gian tạm hoãn của giải VĐQG (Thai League) từ giữa tháng 4 sang ngày 2/5 vì những diễn biến phức tạp của dịch . Theo đó, Muangthong United cũng yêu cầu các cầu thủ luyện tập tại nhà riêng để duy trì phong độ trong thời gian này.

#tinbongdavietnam
#diemtinbongda
#baobongda
#bongdavietnam
#bantinbongda

Nguồn: https://mavuong.com

Xem thêm bài viết khác: https://mavuong.com/bong-da/

Author

meeylandofficial@gmail.com

3 thoughts on “🔥 Tin Bóng Đá Việt Nam 30/03: Đã Rõ Lý Do Văn Lâm Dự Bị Ở M.U…Văn Hậu Gặp Biến "LẠ" Ở Hà Lan

  1. Chào mọi người, ngày mới đầu tuần gặp nhiều may mắn trong cuộc sống thường ngày nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *