42 CommentsTải ứng dụng POPS để xem MV, liveshow, phim ca nhạc hot nhất:
. POPS Music – Kênh âm nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Follow POPS Music:

♫ Subscribe:
♫ Website:
♫ Facebook :
♫ Google Plus :
♫ Apps:

POPS Music là kênh giải trí âm nhạc trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Giới thiệu đến người xem những sản phẩm mới và hot nhất thị trường âm nhạc hiện nay. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để thưởng thức những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Nguồn: https://mavuong.com

Xem thêm bài viết khác: https://mavuong.com/nhac/

Author

meeylandofficial@gmail.com

42 thoughts on “Ba Kể Con Nghe – Thùy Chi [Official]

  1. Mẹ bỏ ba con chúng tôi, tuy nhiều lúc buồn khi ba không hiểu mình nhưng thấy ông vất vả vì chúng tôi thì chỉ mong ông luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống này.

  2. Chưa từng được gọi câu Bố, chỉ thấy ông cười rất tươi khi gọi hồn ông về. không thể quên cái nụ cười đó, mặc dù không biết có thật không. Nhưng mình tin ông ấy thương mình.

  3. Lại từ giọng ải giọng ai qua đây, nghe hết các bản live của chi mất thôi :((

  4. Con xin lỗi Ba nhiều lắm, con đang trở lại, con sẽ trở thành một người đàn ông tốt như Ba của con ! Con hứa với lòng Ba à, tự sâu trong con , " con yêu Ba của con rất nhiều " !.

  5. Ban khong the an hoai 1 mon duoc, giong nhu tui chua bao gio co bai nao tui nghe hoai ma cam thay no hay nhu luc dau, thuy chi cung the thoi, nen dung vi cam nang am thanh cua thuy chi ma so sanh nhung am thanh khac, rieng toi thi thich dong nhac cua thuy chi , nghe no em tai, nhe nhang trong sang,..nhung luc tui di dam cuoi thi tui ko mun nghe dau, hoac khi xem 1 tran bong o san van dong, neu co may be chan dai hat nhac kpop ong eo co phai vui hon ko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *