43 CommentsBạn Sẽ Chết Lặng Khi Nghe Những Ca Khúc Trữ Tình Bolero Này của Hoàng Châu

Thân chào quý khán giả gần xa, nhằm kỷ niệm và tri ân những tình khúc đã đi vào ký ức, chương trình Bài Hát Để Đời sẽ ra mắt khán giả trong thời gian gần nhất.
Chương trình Bài Hát Để Đời được dàn dựng công phu, đẹp mắt và được ghi hình theo chất lượng hình ảnh 4K sống động, rực rỡ với nhiều bài hát Bolero xưa và nay đặc sắc, mới lạ theo mãi thời gian.

Ekip hy vọng sẽ mang đến cuộc đời này những chương trình nhiều ý nghĩa và cảm xúc.

▶️▶️ Click đăng ký, subcribe Page Bài Hát Để Đời và fanpage Hoàng Châu để cập nhật những tin tức và sản phẩm mới sắp tới nha!

Link Page Bài Hát Để Đời:

Link Fanpage Hoàng Châu:

Nguồn:https://mavuong.com/

Author

meeylandofficial@gmail.com

43 thoughts on “Bạn Sẽ Chết Lặng Khi Nghe Những Ca Khúc Trữ Tình Bolero Này của Hoàng Châu

  1. Giọng hát của Hoàng Châu sẽ vẫn luôn tỏa sáng trong lòng người hâm mộ. ❤️❤️❤️👍😉

  2. HC sao giờ mình mới biết ta, vậy là HC hát đc cả nhạc trẻ và nhạc trữ tình luôn. Một sự lựa chọn khôn khéo hướng tới lớp người trung niên trở lên. HC hay lắm.

  3. that ko ngoa khi dc menh danh la nu hoang xinh va duyen qua con giong hat thi ngot ngao di sau vao tam trj cua nguoi nghe rst cam on hc nhieu

  4. EM OI ! CO PHAI LONG MINH ĐANG MUA…
    HOANG CHÂU OI ! DA DIÊT NHU NHUNG GIOT MUA ĐANG NANG ROI TRONG TÂM HÔN AI ĐO..BUON THÂT BUÔN…NHIN TROI ĐÂY SAO…NHU VUONG MIÊN ĐANG VUÔT KHOI TÂM TAY ..THINH THOANG CO MÔT VI SAO BANG TU TRÊN TROI ROI XUONG LONG MINH…CO PHAI NGOI SAO RIÊNG CHO MINH KHÔNG NHI…???

  5. Chi co rat nhieu san pham. Ko nhu ca si tre bay gio toan hat lai san phat nguoi khac Nhat la CA si To My .Chi va Mai Tuan hay hat lai bai Dam cuoi nguoi ta cua mua bui man 95 Va bai sao anh no danh quen. Cho cac fan tre trau trong nuoc biet day moi la giong ca nhac vang That su.

  6. Tiếng hát của ka sĩ Hoàng Châu giống như một liều thuốc chữa bệnh cảm ơn hoàng châu nhé

  7. A rất thích nghe HC hát bolero vì bài nào nghe cũng phê cả. HC vừa hát hay vừa đẹp người nữa. Fan hâm mộ HC chân chính. Chúc HC mãi trẻ đẹp , hát hay

  8. Tôi luôn xem vídeo và giọng hát của Hoàng Châu vào những buổi tối trước khi ngủ và những ngày nghỉ, tôi rất thích giọng ca và phong cách trình diễn của ca sĩ profissional Hoàng Châu👍🎈

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *