27 Comments#tinthethao #tintuc #tinmoi #thoisu #tinmoinhat
AFC đang bầu chọn bàn thắng biểu tượng cho VCK U23 châu Á. NHM Việt Nam đã tạo nên một làn sóng đáng kinh ngạc khi dồn vào ủng hộ siêu phẩm của Quang Hải.

Xin chào các bạn yêu quý. Kênh News Tube là kênh tin tức tổng hợp 24h, luôn cập nhật những thông tin nóng, mới nhất, đáng chú ý nhất về nhiều lĩnh vực cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đến với Channel. Hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin lý thú và bổ ích.

Bạn đừng quên ĐĂNG KÝ theo dõi kênh News Tube tại đây “: để luôn cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn.
Mọi vấn đề về bản quyền, quảng cáo vui lòng liên hệ Gmail: vanthanh9681@gmail.com.

Nguồn: https://mavuong.com

Xem thêm bài viết khác: https://mavuong.com/bong-da/

Author

meeylandofficial@gmail.com

27 thoughts on “Báo Châu Á ngỡ ngàng trước LÀN SÓNG ủng hộ Quang Hải QUÁ KHỦNG KHIẾP của FAN Việt trên trang chủ AFC

 1. Vn mình có chuyền thống hóng hớt đổ sô rồi..nên nếu bình chọn kiểu này thì khó ăn đc vn lắm, các đất nước họ lại đều thực dụng lạnh nhạt với những thứ ko liên quan đến đời sống của họ

 2. Tôi sinh sống Tq 10 năm. T biết tq là đất nước ko yêu bóng đá, những trang báo về bóng đó bên đó chỉ có vài bình luận mà thôi, thậm chí ko có người nào quan tâm. Đất nước họ chỉ quan tâm kiếm tiền và yêu bóng rổ mà thôi.

 3. Tại chế độ nó thế thì phải thế chứ sao, có gì mà phải thắc mắc. TQ muốn có một đội bóng vô địch thế giới cũng còn được nữa là châu á. Họ có thừa khả năng về tất cả các mặt nhưng họ lại không có được một con người biết lãnh đạo bộ môn này một cách đúng đắn. Nếu như họ cứ mạnh dạn loại bỏ những kẻ bất tài vô dụng đang nghễu nghệ trên cái ghế lãnh đạo bóng đá nước họ đi thì chắc chắn chỉ 3 tháng sau không quốc gia nào có thể sánh bằng họ. TQ có 1,5 tỷ dân, bằng 1/5 dân số của toàn thế giới. Họ chỉ cần tuyển những thanh thiếu niên có đủ yêu cầu về hình thể và có tình yêu bóng đá thôi còn việc đào tạo thì chỉ cần vài ba tháng là đã có một đội bóng nhất thế giới này rồi.

 4. Quang Hải luyện tiếng Anh, chờ đội bóng mạnh hơn đề nghị mới nhận lời, em ơi sớm ra biển lớn nào

 5. Việt Nam mà ngoài tình yêu bóng đá to lớn thì việc rủ nhau đổ xô vào một chỗ thì nhanh lắm, mấy nước khác đọ không lại đâu

 6. Muốn đấu vote với MXH VN? Còn nghi ngờ j với sự mạnh mẽ của internet ở VN ko?

 7. Trận đấu tàn nhẫn nhất trong lịch sử bóng đá của Việt Nam, nhưng nó đã tạo ra một trận đấu hào hùng nhất, với vũ điệu kiêu sa trên nền tuyết trắng và bàn thắng tuyệt đẹp đầy kiêu hãnh của tinh thần Việt Nam.

 8. riêng cái bình chọn cho quan hải VN chiếm hết 98 phần trăm còn 2 phần trăm người VN ở nước ngoài tự ta khen ta

 9. Người Việt Nam chúng ta có một đức tính mà tổ tiên để lại đó là không bao giờ chịu thua ai,một khi đức tính này được khơi dậy thì nó nhanh chóng lan tỏa thật khủng khiếp !

 10. Tien trung quoc do vao bien dong roi,do vao cac nuoc khac de lam chinh tri ,de cho vay lam bay no thoi

 11. Pan VN là số 1 rồi….nhìn Sơn Tùng ra MV trông mấy tiếng đồng hồ .mà các thánh cày cả mấy triệu lượt kìa ..kkk

 12. Bàn thắng của Quang Hải thể hiện phẩm chất tốt nhất của bóng đá trong hoàn cảnh khó khăn như thế. Tôi thấy đẹp vì nó giống như một tác phẩm nghệ thuật.

 13. May mà nó yếu bóng đá đấy nếu ko thì có mà xâm lược cả thế giới

 14. Ở đâu có các em nhà choa đi qua là ở đó có bọn choa đằng sâu dõi theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *