Mỗi máy vặt lông gà có đường kính khác nhau thì giá cũng chênh lệch
0 Comments

Cùng là máy mặt lông gà vịt nhưng lại có giá rất khác nhau, vậy điều gì đã làm nên sự khác biệt đó. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến máy vặt lông vịt qua bài viết bên dưới nhé!

Bạn đang quan tâm mua máy vặt lông gà vịt giá bao nhiêu, yếu tố nào ảnh hưởng đến máy làm lông gà vịt, nên mua máy vặt lông vịt giá bao nhiêu là hợp lý. Đó là băn khoăn của rất nhiều người bởi giá máy làm lông gà vịt rất chênh lệch từ 5 – 9 triệu đồng/ 1 sản phẩm.

Và dưới đây là những yếu tố khiến cho chúng có sự khác biệt lớn đến như vậy:

Thiết kế, mẫu mã, kích cỡ

Máy vặt lông gà vịt có thiết kế rất đa dạng, mẫu mã phong phú, đặc biệt có nhiều kích cỡ để phù hợp với hộ gia đình, cơ sở kinh doanh quy mô nhỏ hay cơ sở giết mổ gia cầm quy mô lớn.

Hiện nay, trên thị trường có các mẫu máy vặt lông gà vịt cơ bản như máy vặt lông vịt có đường kính 50cm, 55cm, 60cm, 70cm và 80cm với thứ tự giá tăng dần. Mỗi dòng máy sẽ có năng suất rất khác biệt, chẳng hạn máy 50cm vặt được 1-2 con/mẻ, trong khi máy 80cm vặt được 7 – 8 con/mẻ, đây là máy có đường kính lớn nhất hiện có. 

Mỗi máy vặt lông gà có đường kính khác nhau thì giá cũng chênh lệch
Mỗi máy vặt lông gà có đường kính khác nhau thì giá cũng chênh lệch

Chất liệu máy, động cơ

Có 2 loại chất liệu cơ bản để sản xuất máy vặt lông gà vịt là inox 304 cao cấp có giá đắt nhất thị trường vật liệu cơ khí và inox 201 có giá mềm hơn. Do vậy, chất liệu cũng quyết định giá thành của máy làm long gà là bao nhiêu.

Núm cao su của máy vặt lông gà vịt cũng được chia thành 2 loại núm cao su tự nhiên 100% giá cao nhưng chất lượng vượt trội, vặt lông vừa nhanh vừa mềm dẻo nên không gây tróc da, sứt mỏ gia cầm. Trong khi núm cao su bằng nhựa PP lại rất cứng, rẻ và có thể ảnh hưởng đến da của gia cầm.

Về động cơ, máy vặt lông gà vịt cao cấp sản xuất tại Việt Nam thường trang bị động cơ quấn dây đồng 100% giá thành đắt hơn so với máy trang bị động cơ dây nhôm nhập từ Trung Quốc.

Nguồn gốc, xuất xứ

Trên thị trường hiện có nhiều nơi sản xuất máy vặt lông gà vịt như Trung Quốc, Việt Nam. Giữa hai mẫu máy này sẽ có giá cả rất khác biệt, máy do Việt Nam sản xuất giá đắt hơn so với máy nhập từ Trung Quốc.

Lý dó là:

– Máy vặt lông vịt Trung Quốc có giá rẻ nhất thị trường vì được sản xuất đồng loạt trên dây chuyền hiện đại, máy móc làm việc chủ yếu, rất tiết kiệm chi phí sản xuất như nhân công, nhiên liệu. Hơn nữa, chất liệu sử dụng chủ yếu là inox 201, nhựa PP có giá rẻ.

– Máy vặt lông vịt của Việt Nam chủ yếu sản xuất từ chất liệu inox 304 cao cấp, nhựa cao su tự nhiên để làm núm vặt lông gà vịt, động cơ dây đồng,… cho nên giá thành nhỉnh hơn nhưng chúng ta không thể phủ nhận về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Địa chỉ bán hàng

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá máy vặt lông gà vịt là bao nhiêu. Bởi tùy vào chính sách bán hàng, nguồn hàng do cơ sở đó tự sản xuất hay nhập khẩu, chất liệu là gì, đại lý ở đâu,… mà sẽ có giá bán tương ứng.

Khi mua máy vặt lông gà vịt bạn hết sức chú ý đến yếu tố này để mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt. Và nếu bạn đang cần vặt lông gà vịt với số lượng lớn đến rất lớn mỗi ngày, hãy mua ngay máy vặt lông vịt tại NEWSUN để có giá tốt nhất. 

Ngoài ra, NEWSUN còn có chế độ bảo hành dài hạn, dịch vụ sửa chữa và chăm sóc khách hàng tận tâm cùng nhiều đại lý trên toàn quốc. Chúng tôi cũng có xưởng sản xuất trực tiếp nên sẽ quyết định mức giá tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Hãy liên hệ với chi nhất gần nhất của chúng tôi để mua máy hoặc bạn để lại thông tin liên lạc bên dưới để chúng tôi tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, bạn muốn mua những loại máy móc chế biến thực phẩm hiện đại khác như tủ nấu cơm, máy xay giò chả, máy làm chà bông,… NEWSUN cũng có cung cấp.

Xem thêm các tin tức khác tại https://mavuong.com/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *