Cài Đặt Icon Facebook 2014
0 Comments

Có thể nói, việc nhắn tin, viết status bằng theo cách thông thường đang dần trở nên nhàm chán, đơn điệu trên facebook. Vì thế facebook đã cho ra đời những bộ icon cảm xúc vui nhộn giúp gia tăng cảm xúc cho người sử dụng. Tuy nhiên những bộ icon tích hợp sẵn trên facebook khá ít. Do đó trong bài viết này, Mavuong.com sẽ mách nước cho bạn mẹo hay cài đặt icon facebook với nhiều icon, biểu tượng ngộ nghĩnh. Hãy tham khảo để có thể gia tăng tính thú vị cho những tin nhắn, status của mình trên facebook.

Cách cài đặt icon facebook thú vị và đẹp đơn giản, hiệu quả

Để cài đặt icon facebook thú vị và đẹp mắt thực sự không hề phức tạp như nhiều bạn vẫn nghĩ. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra chỉ với vài bước cơ bản. Các bạn chỉ cần để ý và tìm hiểu một chút sẽ dễ dàng thực hiện được ngay. Nếu bạn nào chưa biết thì hãy cùng mavuong thực hiện theo các bước sau đây.

Cài đặt icon facebook
Cài đặt icon facebook

Bước 1: Cài đặt tiện ích Facemoji – Stickers an emoji for Facebook

Đầu tiên bạn sử dụng công cụ chrome hoặc cốc cốc. Sau đó bạn tiếp tục truy cập vào link này: https://bit.ly/2FOzdFA. Bạn tiến hành tải Facemoji Stickers and emo về thiết bị của mình.

Đây là cửa hàng trực tuyến của trình duyệt. Vì vậy tại đây bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tiện ích icon cho facebook. Bạn chỉ việc truy cập vào và tải tiện ích về máy để cài đặt và sử dụng.

Bước 2: Thêm icon facebook

Sau khi truy cập vào đường link trên, các bạn sẽ thấy giao diện của cửa hàng trình duyệt trực tuyến. Lúc này bạn hãy tìm đến mục “thêm vào chrome” trên giao diện. Ngay khi bạn nhấn vào mục này thì hệ thống sẽ cài đặt tiện ích với các icon facebook.

Thêm icon facebook từ trình duyệt
Thêm icon facebook từ trình duyệt

Trình duyệt sẽ tiến hành xác nhận lại một lần nữa xem bạn có muốn cài đặt tiện ích mình cho hay không. Nếu bạn xác nhận lựa chọn cài đặt thì nhấn vào “thêm tiện ích”. Quá trình cài đặt tiện ích này diện ra cực kỳ nhanh. Khoảng 30 giây sau thì tiện ích này sẽ được cài đặt xong. Rất nhanh chóng và đơn giản, bạn đã có ngay những icon mới của facebook hỗ trợ quá trình sử dụng.

Bước 3: Kiểm tra kết quả quá trình cài đặt

Sau khi hệ thống hoàn thành xong quá trình cài đặt icon facebook thì ở bước này bạn tiến hành kiểm tra kết quả. Việc kiểm tra kết quả quá trình thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ việc đăng nhập vào facebook của mình. Sau đó bạn tiến hành kiểm tra biểu tượng trái tim màu xanh ngay trên góc cập nhật trạng thái của bạn. Hoặc kiểm tra biểu tượng trái tim xanh ở ngay mục tin nhắn.

Kết quả sau khi cài đặt icon facebook hoàn tất
Kết quả sau khi cài đặt icon facebook hoàn tất

Nếu bạn kiểm tra và thấy thì hãy nhấp vào biểu tượng trái tim xanh.Trong đó sẽ chứa rất nhiều icon cho facebook. Bạn có thể sử dụng thoải mái để làm cho tin nhắn và status của mình thêm phần sinh động, thú vị.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách cài đặt icon mới cho facebook thú vị một cách nhanh chóng và đơn giản. Giờ đây bạn chỉ cần nhấn chọn 1 biểu tượng cảm xúc facebook bất kỳ trong đó cho vào trạng thái, bình luận, tin nhắn,…là sẽ có ngay biểu tượng kèm theo. Phần thông tin của bạn sẽ thật đẹp và thú vị hơn rất nhiều.

Một số cách thêm icon, nhãn dán thú vị khác trên facebook

Ngoài việc cài đặt icon facebook thì bạn cũng có thể thêm các nhãn dán sticker trên facebook để gia tăng tính thú vị cho tin nhắn, status của mình. Những nhãn dán này sẽ được phân chia theo từng chủ đề, nhân vật cụ thể. Vì vậy nếu tải thêm tiện ích này thì bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Cách thêm nhãn dán sticker trên facebook

Để cài đặt được các nhãn dán này một cách đa dạng, bạn có thể thực hiện như sau.

Thêm nhãn dán sticker trên facebook
Thêm nhãn dán sticker trên facebook

Bước 1: Bạn mở chat của facebook lên. Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng mặt cười trong phần chat. Tại đây sẽ xuất hiện rất nhiều nhãn dán mà bạn có thể sử dụng.

Bước 2: Khi hộp chat mở ra, bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng dấu “+”. Hoặc bạn nhấn vào biểu tượng hình giỏ hàng trên khung hình chat. Đây là cách để bạn có thể truy cập vào cửa hàng nhãn dán trên hệ thống. Lúc này trong khung chat của bạn cũng sẽ xuất hiện các biểu tượng icon facebook mà bạn đã cài đặt.

Bước 3: Trong cửa hàng nhãn dán, bạn có thể lựa chọn sticker nào mà mình thích dùng cho facebook. Sau khi chọn xong, bạn nhấn vào mục “xem trước” để kiểm tra các sticker của bộ sticker đó. Hoặc bạn có thể chọn mục “miễn phí” màu xanh để tải về. Tương tự, quá trình tải các nhãn dán này cũng rất nhanh, bạn chỉ cần chờ vài phút để quá trình tải được hoàn tất.

Lựa chọn các nhãn dán sticker trong cửa hàng
Lựa chọn các nhãn dán sticker trong cửa hàng

Bước 4: Bước cuối cùng này bạn tiến hành kiểm tra kết quả. Sau khi quá trình tải thành công, bạn sẽ thấy các nhãn dán mới đã được thêm vào khung chat. Giờ đây bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào mình cần.

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với bộ nhãn dán mà mình đã chọn thì có thể xóa bỏ. Xóa bộ sticker bằng cách vào lại cửa hàng. Sau đó bạn tìm đến chỗ chứa bộ nhãn dán mình vừa tải về. Tại đây bạn chỉ cần nhấn nút “xóa” là xong.

Tự vẽ các Facemoji sử dụng trên facebook

Bên cạnh việc cài đặt, thêm các icon, nhãn dán trên facebook thì bạn cũng có thể tự mình vẽ nên những biểu tượng này. Đầu tiên bạn mở mục chat lên. Tiếp theo bạn cũng nhấn vào biểu tượng mặt cười trong mục chat. Khi đó các tiện ích icon sẽ hiện ra.

Vẽ các Facemoji sử dụng trên facebook
Vẽ các Facemoji sử dụng trên facebook

Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng bảng màu. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn nhiều màu sắc và bút vẽ ở bên cạnh. Bạn có thể sáng tạo và vẽ ra những hình ảnh đậm chất cá nhân để chia sẻ với bạn bè của mình. So với những biểu tượng được tích hợp sẵn thì hình vẽ của mình không đẹp bằng nhưng ý nghĩa và mang tính giải trí với bạn bè.

Kết luận

Hy vọng với những mẹo hay cài đặt icon facebook đơn giản, hiệu quả nhất mà mavuong.com cung cấp sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm hay. Nếu bạn nào muốn tìm hiểu thêm thì hãy liên hệ trực tiếp đơn vị để được hỗ trợ.

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *