5 CommentsLạm dụng ma túy hiện đang là một vấn nạn xã hỗi nghiêm trọng, làm xói mòn các nền tảng xã hội hiện đại và có thể trở thành thảm họa hủy diệt nhân loại. Đồng cảm với những người lầm lỡ đắm chìm trong ma túy và bảo vệ thế hệ mai sau. Chào đón bạn đến với chương trình “Tế Ngữ Nhân Sinh” đặt biệt này.

“Câu chuyện của 2 chàng trai trẻ”
Đó là Steve và Willem, vì không có mục đích rõ ràng cho chính mình và cảm thấy rất trống trải trong cuộc sống, từ khi còn trẻ, hai anh đã từng sử dụng ma túy để lấp đi khoảng cô đơn.Tuy nhiên, quan niệm đó đã khiến cho các anh hướng đến ngõ cụt của số mệnh. Nhận ra sự tối tăm đó, nhiều lần họ đã cố gắng trừ bỏ, nhưng lại không đủ sức mạnh để thực sự thoát khỏi chúng.

Giờ đây, cả Steve và Willem đều tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh, đặt biệt hơn là các anh đã trở nên tốt và hạnh phúc hơn. Điều gì đã khiến họ thay đổi nhanh chóng như vậy? Hai anh chia sẻ rằng, bản thân mình đã cải biến một cách rất thần kỳ, từ khi biết đến và tập luyện một môn khí công được hướng dẫn miễn phí và cũng mong muốn ai đã từng rơi vào hoàn cảnh đó, có thể tìm hiểu môn tập để thoát khỏi chúng một cách nhanh chóng.

Nguồn: https://mavuong.com

Xem thêm bài viết khác: https://mavuong.com/meo-vat/

Author

meeylandofficial@gmail.com

5 thoughts on “Câu chuyện của hai chàng trai trẻ nghiện ma túy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *