13 CommentsEZ Tech Class chia sẻ cùng các bạn cách chỉnh ngôn ngữ iPad về tiếng Việt. Khi các bạn mới mua iPad, hoặc vừa factory reset lại máy xong thì mặc định ngôn ngữ của máy sẽ là tiếng Anh, để có thể chuyển đổi sang tiếng Việt các bạn vô phần Language & Region và chọn tiếng Việt là ngôn ngữ mặc định ở đây.

Sau khi đã chọn tiếng Việt trong phần Language & Region thì toàn bộ menu cài đặt của máy cũng như trên các phần mềm đi kèm máy (VD: trình duyệt web Safari), giao diện sẽ được hiển thị ở ngôn ngữ tiếng Việt rất thuận tiện cho các bạn.

Phiên bản iPad EZ TECH sử dụng để minh họa cho việc chuyển đổi ngôn ngữ là iPad Mini 2, nhưng các bạn có thể áp dụng cách tương tự với các dòng iPad khác, chạy iOS 10 hoặc 11.

Các bạn có thể tham khảo video tương tự cho chuyên ngôn ngữ iPhone về tiếng Việt ở đây:
—————————————————————-
Các bạn hãy nhấn nút Subscribe ( đăng ký để nhận thông tin về các video mới về các video chia sẻ thủ thuật máy tính, công nghệ, tin học văn phòng từ EZ Tech, các bạn cũng đừng quên nhấn Like để ủng hộ kênh nữa nha 🙂

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm!

Nguồn: https://mavuong.com

Xem thêm bài viết khác: https://mavuong.com/giai-tri/

Author

meeylandofficial@gmail.com

13 thoughts on “Chỉnh ngôn ngữ iPad về tiếng Việt | EZ TECH CLASS

  1. Phiên bản iPad EZ TECH sử dụng để minh họa cho việc chuyển đổi ngôn ngữ là iPad Mini 2, nhưng các bạn có thể áp dụng cách tương tự với các dòng iPad khác, chạy iOS 10 hoặc 11.

  2. Mình gặp lỗi trên ipad mini 4 đổi sang tiếng việt là máy tắt nguồn. Ấm đồng thời home và nút nguồn thì lên lại. Bạn cho mình xin ý kiến ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *