0 Comments►Link tham khảo, mua hàng:
Với nam giới chúng ta thì không còn xa lại gì nữa với những cơn ham muốn đến bất thình lình không báo trước thì để giải quyết vấn đề này chúng ta thường chọn giải pháp duy nhất khi không có người yêu bên cạnh đó là thẩm du .
Với trợ thủ đắt lực là cánh tay thì chúng ta có thể thủ dâm bất cứ khi nào mình lên cơn thèm muốn. nhưng Với thời buổi công nghệ hiện đại như ngày nay thì việc thủ dâm của các bạn nam giới đã lên một tầm cao mới không còn sử dụng tay như xưa nhiều nữa với những bạn nào có điều kiện thì điều trang bị cho mình một sản phẩm cốc tự sướng dành cho nam để sài khi cần thiết . Và một trong những sản phẩm đồ chơi người lớn dành cho nam thủ dâm thì đa phần các bạn điều chọn cốc thủ dâm vì lợi thế nhỏ gọn dể giấu, và giá thành của các cốc thủ dâm cũng không quá cao.
Cốc thủ dâm Silicone Qing– TD022 là sản phẩm thủ dâm dành cho nam giới với ruột cốc được làm từ silicone mềm mại và rất chân thật. với 2 kiểu dáng cấu tạo lỗ đút.
– Hình lỗ Âm đạo (Màu xanh)
– Hình lỗ hậu môn (Màu vàng)
Cốc thủ dâm giúp các chàng được giải tỏa cơn lên đỉnh một cách nhanh chóng, tròn trịa, hạnh phúc, viên mãn chẳng khác nào các em đang bú mớm, nâng niu cậu nhỏ của mình. Nếu như những chiếc cốc thủ dâm tự chế mang đến cảm giác không thật mỗi lần cọ sát, thậm chí còn tuột, vướng víu, lịch kịch mỗi lần chinh chiến. Thì những chiếc cốc làm bằng chất liệu silicon kín thành, khép miệng, se khít, bóp chặt lấy cậu nhỏ lại mang đến cho các chàng những cảm giác riêng biệt, thật như trái cật đến bất ngờ, nhiều người đã từng sử dụng và còn có những kết luận đáng ngạc nhiên đó là: giải tỏa cơn khát dục vọng đạt đỉnh điểm đến 100%.
=================================
►Website:
►Phone & Zalo: 0939666175
►Email: Lienhelucsac@gmail.com
►Facebook:
► ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) ĐỂ THEO DÕI CÁC VIDEO TIẾP THEO:
=================================
– Lục Sắc (Lucsac.vn) được lập nên ngoài mục đích cung cấp các sản phẩm dành riêng cho các bạn đồng tính luyến ái nam (Gay), đồng tính luyến ái nữ (Lesbian), song tính luyến ái (Bisexual), và Hoán tính hay còn gọi là Người chuyển giới (Transgender), chúng tôi còn có mong muốn cao hơn nữa đó là muốn được góp một phần sức lực của mình vào công cuộc chống kỳ thị, phân biệt đối xử đối với các bạn đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT).

– Tại LỤC SẮC các bạn sẽ tìm được cho mình những sản phẩm dành riêng cho LGBT mà trước đây phải rất khó khăn các bạn mới có thể tìm được, do rất ít các cửa hàng bán những sản phẩm này.

– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng là những bạn thuộc cộng đồng LGBT nên hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu và biết rõ các bạn cần những gì, để từ đó lựa chọn và cung cấp cho các bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

– Những sản phẩm của LUCSAC.VN đều là những sản phẩm được chúng tôi lựa chọn lựa kỹ càng tại các nguồn hàng có uy tín, với tiêu chí chất lượng phải được đặt lên hàng đầu, bên cạnh đó phải phù hợp với những đặc điểm riêng biệt của các bạn LGBT, đến với LỤC SẮC bạn sẽ tìm được thứ mà mình cần.

Nguồn: https://mavuong.com

Xem thêm bài viết khác: https://mavuong.com/meo-vat/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *