31 CommentsĐấu trường tiếu lâm tập 1, vòng lập đội đầu tiên đã diễn ra vô cùng “kịch tính”. Các HLV “chặt chém” nhau không lương tay. Trấn Thành đã quy nạp cho đội mình được nhiều chiến binh nhất trong tập này. Chờ đón cuộc chạy đua tranh giành chiến binh của các HLV trong tập tiếp theo nhé!

Đấu trường tiếu lâm tập 1 được phát sóng vào lúc 21h45 ngày 5/3/2016 trên kênh HTV7.

Đấu Trường Tiếu Lâm là gameshow tìm kiếm và đào tạo diễn viên hài hàng đầu Việt Nam. Một chương trình giúp bạn thay đổi số phận.

Người chơi sẽ được chia thành 4 đội và được những Huấn luyện viên là những danh hài, đạo diễn đạo cội trong nghề dẫn dắt.

Ở mỗi vòng thi, thí sinh có biểu hiện yếu nhất sẽ bị loại. Cứ như vậy, 4 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt tại đêm trực tiếp để giành lấy ngôi vị quán quân của “Đấu trường tiếu lâm”

Facebook:

Nguồn: https://mavuong.com

Xem thêm bài viết khác: https://mavuong.com/phim/

Author

meeylandofficial@gmail.com

31 thoughts on “Đấu trường tiếu lâm | tập 1 full hd

  1. Đã có Tập 1 FULL Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 nè cả nhà ơi!!

    Trấn Thành, Võ Hạ Trâm không kìm được nước mắt trước cảnh người mẹ trồng rau nuôi con bại não

    Link tại đây nhé: https://youtu.be/SY_CV7tTlh4

  2. 1:01:26 Trấn Thành và Trường Giang rất hiểu ý nhau , TT hiểu được ý TG và cùng nhau dập gia đình Tiến Luật Thu Trang để níu kéo thí sinh về đội mình thích 2 người này ghê luôn á

  3. Tao thây co gi dau vui giu vay chac làm nghe sy thì cuoi phai khac ng ta wa ngoi coi mà k thay mac cuoi

  4. Thật kịch tích, thật tuyệt vời, là cơ hội để tìm ra và đạo tạo nhân tài bày bản cho làng hài mà chương trình lại im hơi lặng tiếng cho đến nay. Thật đáng thất vọng 😟

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *