Khi máy xay giò chả của bạn không hoạt động ổn định, hãy để NEWSUN giúp bạn kiểm tra và sửa chữa
0 Comments

Trong quá trình sử dụng máy xay giò chả sẽ có một số lỗi hỏng hóc nhất định. Những lúc đó bạn cần nhanh chóng sửa chữa, thay thế linh kiện để giúp máy hoạt động tốt, bền và đảm bảo công việc không bị gián đoạn. Vậy nếu máy xay giò chả đã hết hạn bảo hành, bạn mua máy của đơn vị khác không phải NEWSUN thì có thể dùng dịch vụ sửa chữa tại NEWSUN hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những băn khoăn thường gặp này giúp bạn.

Khi nào nên đem máy xay giò chả đi sửa chữa, bảo hành?

Với máy xay giò chả chắc chắn người dùng sẽ sử dụng thường xuyên để kinh doanh giò chả quanh năm suốt tháng. Vậy nên máy sẽ dễ gặp một số sự cố nhất định và lúc đó bạn không cần lo lắng vì có thể sửa chữa được.

Thông thường, máy xay giò chả sử dụng quá lâu dễ gặp lỗi đang chạy bỗng dưng tắt ngúm hoặc bật nguồn máy không hoạt động như thông thường. 

Khi máy xay giò chả của bạn không hoạt động ổn định, hãy để NEWSUN giúp bạn kiểm tra và sửa chữa
Khi máy xay giò chả của bạn không hoạt động ổn định, hãy để NEWSUN giúp bạn kiểm tra và sửa chữa

Nguyên nhân của tình trạng này có thể do:

  • Máy bị hỏng nguồn điện.
  • Có vật lạ gì đó làm kẹt máy không quay được.
  • Bộ phận phớt của máy xay giò chả bị hỏng khiến cho nước và thịt rơi xuống động cơ.
  • Lưỡi dao bị mòn là lỗi thông dụng nhất khiến cho máy xay giò chả hoạt động không hiệu quả. Bạn chỉ cần thay thế lưỡi dao mới là máy vận hành tốt trở lại.
  • Động cơ bị hỏng khiến máy ngừng hoạt động. 
  • Bộ biến tần của máy xay giò chả bị hỏng cũng có thể khiến máy ngừng hoạt động hoặc chạy chập chờn.

Nếu máy xay giò chả của bạn gặp những trục trặc nêu trên thì bạn có thể sửa được một số lỗi cơ bản như kiểm tra lại nguồn điện, thay phớt hoặc lưỡi dao cho máy. Tuy nhiên, với những lỗi thuộc về chuyên môn như hỏng biến tần, hỏng động cơ bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy xay giò chả NEWSUN để sửa máy hiệu quả nhất, tránh những sự cố nghiêm trọng hơn.

Lý do nào bạn chọn dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy xay giò chả của NEWSUN?

Dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy xay giò chả tại NEWSUN được áp dụng cho tất cả khách hàng trong – sau bảo hành và những khách hàng không mua hàng của chúng tôi. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm rằng máy xay giò chả của bạn sẽ được “giải cứu” ngay lập tức.

Sử dụng dịch vụ sửa chữa máy xay giò chả tại NEWSUN bạn sẽ nhận được:

– Với khách mua hàng tại NEWSUN sẽ được hỗ trợ bảo dưỡng, bảo hành, tháy thế linh kiện miễn phí trong vòng 12 tháng nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất.

– Đối với tất cả các khách hàng khi đến sửa chữa máy xay giò chả tại NEWSUN cũng đều nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình như nhau và có mức phí ưu đãi nhất cho các linh kiện như động cơ, lưỡi dao, phớt, biến tần.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, luôn tìm ra và khắc phục triệt để nhất các lỗi của máy xay giò chả.

– Sữa chữa nhanh chóng với các lỗi nhỏ sẽ hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, gửi linh kiện về qua nhà xe. Với lỗi nặng khách có thể gửi máy xay giò chả về trung tâm của NEWSUN để được sửa chữa.

– NEWSUN có 3 trung tâm dịch vụ đặt tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng hỗ trợ sửa chữa máy xay giò chả thuận tiện nhất cho quý khách trên toàn quốc.

– Đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng, hài lòng khách hàng.

Như vậy, dù bạn có hay không mua máy xay giò chả NEWSUN thì vẫn yên tâm mọi mặt khi sử dụng dịch vụ bảo hành, sửa chữa tại đây. Ngoài ra, NEWSUN còn cung cấp sản phẩm & dịch vụ bảo hành tận tâm, chuyên nghiệp với tất cả các loại máy móc thực phẩm khác tại hãng như tủ nấu cơm, nồi nấu phở, máy thái thịt, máy vặt lông vịt,…

Xem thêm các tin tức khác tại https://mavuong.com/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *