Game RPG President, It’s Time for Battle được chuyển thể anime
0 Comments

ANIME_ Trang web chính thức cho anime truyền hình chuyển thể từ trò chơi nhập vai chiến thuật trên smartphone: President, It’s Time for Battle! (Shacho, Battle no Jikan Desu!) công bố một vài hình ảnh mới và buổi ra mắt ngày 05/04.

Bộ phim sẽ được công chiếu trên kênh AT-X vào 11:30 pm trước khi lên sóng các kênh khác như Tokyo MX, KBS Kyoto và Sun TV. Series sau đó cũng sẽ có mặt trên BS NTV và TV Aichi lần lượt vào các ngày 06/04 và 08/04.

Dàn diễn viên bao gồm (từ trái sang phải trong hình trên; tên nhân vật vẫn chưa chính thức):

  • Yui Horie trong vai Guide
  • Yoshino Aoyama trong vai Makoto
  • Azumi Waki trong vai Akari
  • Shun Horie trong vai Minato
  • Kana Ichinose trong vai Yutoria
  • Sumire Uesaka trong vai Valmi
  • Taku Yashiro trong vai Raiba

Hiroki Ikeshita (đạo diễn của Harukana Receive) chỉ đạo bộ anime ở studio C2C. Kenta Ihara (Saga of Tanya the Evil, Cautions Hero) phụ trách sáng tạo kịch bản, Keisuke Wanatabe thiết kế nhân vật. Âm nhạc sẽ do Yukari Hashimoto (Sarazanmai, Penguindrum) đảm nhận.PreviousNext

Trò chơi nhập vai chiến thuật chủ đề isekai được đặt trong một thế giới nơi các cổng dịch chuyển đột nhiên xuất hiện trên bầu trời, mở đường tới vô số ngục tối. Câu chuyện tưởng tượng nếu người chơi là một chủ tịch một công ty sử dụng các nhà thám hiểm để đảm nhận khám phá các hầm ngục chứa đầy quái vật nhằm thu thập những kho báu nằm bên trong. Người chơi tuyển dụng và huấn luyện các chiến binh, pháp sư, hiệp sĩ, thợ săn và các lớp nhân vật khác, sau đó phái các nhân vật này vào trận chiến.

Kadokawa, Deluxe Games và Preapp Partners ra mắt trò chơi dành cho thiết bị iOS và Android vào ngày 17/10. Trò chơi cho phép chơi miễn phí những với các vật phẩm thì cần một khoản phí để mua. Masahiro Yamamoto chỉ đạo trò chơi, các nghệ sĩ như Asao Urata, Genyaky, Naoki Saitō, Haruta và Mine Yoshizaki thực hiện vẽ tranh minh họa.

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *