0 Comments

Quỷ trong quan niệm của châu Á là hình ảnh của những sự vật vô hình, là linh hồn của những người đã khuất vẫn còn lưu lại trên dương thế. Người được phân làm thiện ác, quỷ cũng vậy. Những con ác quỷ chính là đại diện cho bóng tối u ám, cho sự độc ác, nguy hiểm luôn bủa vây con người. Và dù ít người có khả năng nhìn thấy tận mắt loài quỷ dữ, chúng vẫn trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng với rất nhiều người. Liệu bạn có sợ hãi không, nếu bỗng một ngày con ác quỷ ấy bỗng theo bạn vào trong mơ? Cơn mộng mị ấy đang muốn hé mở điều gì, nó đang muốn nhắc đến con số đặc biệt nào? Tất cả điều huyền diệu đều sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây:

Nằm mơ thấy ác quỷ liệu có phải là một giấc mộng xấu?

Tựa như nhiều người vẫn lựa chọn tin tưởng, rằng giấc mơ luôn là một dự báo chính xác về tương lai. Giấc mộng về ác quỷ cũng không là ngoại lệ. Nhắc đến ác quỷ, mỗi người trong chúng ta đều có ít nhiều sự sợ hãi. Nhưng có phải cứ hễ mơ tới quỷ thì đó sẽ là một cơn ác mộng. Thực ra mỗi giấc mơ dù lành hay dữ đều phụ thuộc khá nhiều vào hoàn cảnh của giấc mơ. Sau đây chúng tôi xin được liệt kê một số trường hợp cụ thể:

   Nằm chiêm bao về loài quỷ : giấc mơ ấy không chỉ thể hiện tình trạng ưu sầu của bạn trong thực tại mà còn cảnh báo cho những tai hoạ có thể sẽ xảy đến với bạn trong tương lai gần. Điều bạn cần làm hiện giờ là chuẩn bị một tâm thái vững vàng để đón chờ mọi giông bão.

   Nằm mộng thấy bản thân bị quỷ tấn công : Hình ảnh này nghe có vẻ rất nguy hiểm nhưng ngược lại, thực ra đây là một điềm báo tốt. Cuộc sống của bạn sẽ gặp một số rắc rối nhưng thật may mắn, bạn có thể thuận lợi, nhanh chóng giải quyết mọi phiền toái

     Ngủ mơ thấy hình ảnh chính mình đang đuổi theo, tiêu diệt ác quỷ : Đây chắc chắn là sự báo hiệu của một điềm lành. Mọi may mắn sẽ đến với bạn, bạn có thể sẽ thoát khỏi một kiếp nạn lớn và trải qua một cuộc sống hạnh phúc, ấm áp. Đặc biệt nếu trong giấc mộng ấy, bạn khiến cho ác quỷ phải nếm thử mùi thất bại , có nghĩa là con đường công danh, sự nghiệp của bạn sẽ cực kỳ suôn sẻ,.. Và tất nhiên, sự cố gắng của bạn xứng đáng nhận được những thành công ấy.

     Ngủ mơ thấy mình trò chuyện cùng lũ quỷ : Giấc mơ này đang muốn ám chỉ về kẻ khác đang có ý đồ xấu muốn dối gạt bạn. Bạn cần giữ một cái đầu lạnh tỉnh táo để soi xét mọi việc, tránh những việc đáng tiếc xảy ra.

      Nằm mộng thấy hình ảnh bản thân hoá thành ác quỷ : Giấc mơ này đang phản ánh thực tại cuộc sống của bạn. Bạn mệt mỏi, chán chường, mất đi khát vọng với cuộc sống

      Nằm chiêm bao thấy quỷ dữ ở trong nhà : Nếu đây là những hình ảnh bạn nhìn thấy thì nó là một giấc mộng xấu, sẽ có mâu thuẫn nảy sinh trong gia đình bạn, từ đó nảy ra các cuộc cãi vã, sứt mẻ tình ruột thịt. 

Xem thêm: Mơ thấy Phật Bà Quan Âm là điềm may hay rủi? Những con số may mắn

Nằm mộng thấy ác quỷ nên đánh con số nào?

Chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng của may mắn trong cuộc sống của mỗi người. Vậy tại sao bạn không thử chọn cho mình một con số để thử vận, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với bạn? Sau đây hãy tham khảo một vài con số đặc biệt liên quan đến giấc chiêm bao ấy nhé !

    Nằm mộng thấy chính mình bị ác quỷ rượt đuổi đánh : 26 – 35

    Chiêm bao thấy hình ảnh những người thân yêu bị ác quỷ rượt đuổi đánh : 34 – 89

    Ngủ mơ mình bị quỷ dữ lóc thịt đánh : 48 – 92

    Mộng thấy lũ quỷ độc ác giết hại gia đình mình đánh : 13 – 94

    Chiêm bao thấy mình chiến đấu với lũ ác quỷ đánh : 67 – 91

    Mộng thấy mình giết chết lũ ác quỷ, bảo vệ cuộc sống yên ả cho mọi người đánh : 38- 90

Theo https://ku.casino

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://mavuong.com/giai-tri

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *