4 CommentsGTV 2017| Chơi Morgana Hỗ trợ đẳng cấp mùa 7| Liên minh huyền thoại
Morgana cái tên khá quen thuộc và hầu như thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu LMHT. Với khả năng khống chế cứng khiến cô nàng là lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra cô nàng còn bảo kê xạ thủ khá tốt bằng bộ kỹ năng của mình. Nếu bạn muốn chơi tốt cô nàng này có thể tham khảo qua cách chơi – cách lên đồ Morgana hỗ trợ đường dưới để thêm cho mình những kinh nghiệm hay.
Morgana có thể mở giao tranh rất tốt với Tốc Biến – Trói Hồn -Khoá Bóng Tối -Đồng Hồ Cát Zhonya. Kể cả khi Trói Hồn không có tác dụng làm choáng cũng sẽ chia cắt đội hình đối phương, nhất là khi Morgana Morgana có thể Tốc Biếnvào giữa đội hình. Tuy vậy vẫn luôn phải đảm bảo an toàn cho xạ thủ trước khi lao lên tấn công.
Giai đoạn này chỉ cần Khoá Bóng Tối Khoá Bóng Tối trúng một mục tiêu quan trọng là gần như chắc chắn chiến thắng cuộc giao tranh đó với lợi thế hơn người.
Luôn chú ý kiểm soát tầm nhìn, dùng q để kiểm tra các bụi cỏ khi đi cắm mắt cũng như phá mắt.
Hi vọng rằng với hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Morgana này thì các bạn sẽ có thêm cho mình một cách chơi mới hay hơn. Nếu có bất kỳ vị tướng nào làm khó các bạn hãy chia sẻ để mọi người cùng nhau tìm hiểu về vị tướng đó nhé các bạn. Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ kinh nghiệm

Nguồn: https://mavuong.com

Xem thêm bài viết khác: https://mavuong.com/meo-vat/

Author

meeylandofficial@gmail.com

4 thoughts on “GTV 2017| Chơi Morgana Hỗ trợ đẳng cấp mùa 7| Liên minh huyền thoại

  1. Sp như xịt mà dám bảo đẳng cấp mua đồ k biết mua nữa. Căn bản sp mà cấp 10 chưa có mắt vs máy quét.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *