0 Comments



Nếu chỉ muốn vô hiệu hóa tài khoản Facebook tạm thời thì xem video này:

Những lưu ý trước khi xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn:

+ Sau khi hoàn tất xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn (30 ngày kể từ lúc lên lịch xóa) bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản.

+ Tất cả những gì bạn đăng tải lên Facebook như bài viết, hình ảnh, video, messenger đều bị xóa vĩnh viễn khỏi Facebook.

+ Bạn sẽ không thể sử dụng tính năng Đăng nhập bằng Facebook trên các ứng dụng khác.

+ Tin nhắn bạn gửi cho bạn bè vẫn sẽ hiển thị với họ

Xem chi tiết bài viết:

Nguồn:https://mavuong.com/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *