9 CommentsDuo là ứng dụng gọi điện video trực tiếp dành cho mọi người – được thiết kế đơn giản, đáng tin cậy và thú vị, do đó bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ dù chỉ là một khoảnh khắc.

Nếu các bạn đã dùng Facebook để thực hiện một cuộc gọi video, thì bạn sẽ phải ngạc nhiên hơn rất nhiều khi sử dụng Google Duo vì video và âm thanh của bạn sẽ được truyền rất nhanh thậm chí là khi dùng mạng 2G. Sau đây là một số tính năng nổi bật của Google Duo.

– Một ứng dụng video call dành cho tất cả mọi người: Duo là một ứng dụng dành cho smartphone chạy hệ điều hành Android và iOS.
– Hoạt động dựa trên số điện thoại: Duo hoạt động dựa trên số điện thoại của bạn, vì vậy bạn có thể liên lạc đến bất kỳ ai trong danh bạ của mình mà không cần tạo tài khoản cá nhân.
– Tính năng Knock Knock: Xem người gọi trước khi bạn nhấc máy với tính năng xem trước trực tiếp của Duo. Tính năng Knock Knock hoạt động đối với những người có trong danh sách liên lạc của bạn và có thể tùy chọn tắt.
– Chuyển đổi cuộc gọi từ Wi-fi qua 3G: Ứng dụng Duo có thể chuyển đổi cuộc gọi từ Wi-fi sang 3G một cách mượt mà, vì vậy bạn có thể bắt đầu cuộc gọi bằng bất cứ hình thức kết nối nào và chuyển đổi ngay sau đó mà không cần phải ngắt ngang đoạn hội thoại.
– Thực hiện một cuộc gọi mỗi lần duy nhất: Duo tập trung phát triển video call theo hình thức một cuộc gọi mỗi lần duy nhất, hơn là gọi theo nhóm.
– Tối ưu hóa video call: Google đã tối ưu hóa tất cả các khía cạnh của ứng dụng video call này, vì vậy tất cả các cuộc gọi giờ đây nhanh hơn, âm thanh đồng bộ hơn các ứng dụng video call khác, thậm chí trong điều kiện kết nối mạng yếu.
– Được xây dựng để khắc phục tình trạng kết nối mạng chậm: Ứng dụng hoạt động mượt mà kể cả với điều kiện kết nối mạng chậm, đặc biệt là các thị trường đang phát triển và thậm chí đang sử dụng mạng 2G.
– Tính bảo mật cao: Tất cả các cuộc gọi đều được mã hóa. Khi bạn cài đặt hoặc mở ứng dụng Duo, bạn sẽ nhận được xác nhận quyền truy cập cho camera / micro / địa chỉ liên lạc, và xác minh số điện thoại thông qua tin nhắn.

Video liên quan:
Cài giả lập hệ điều hành android:

Nguồn:https://mavuong.com/

Author

meeylandofficial@gmail.com

9 thoughts on “Hướng dẫn cài đặt Google Duo gọi điện video trực tiếp

  1. Chú ơi ! máy tính nhà cháu là win xp sao chau ko dùng được BlueStacks ạ ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *