Hướng dẫn tải và cài đặt Cờ Rôm + tai co rom, tai crom
0 Comments

Cờ rôm là trình duyệt web được sử dụng phổ biến hiện nay. Trình duyệt là một phiên bản khác của Cốc Cốc. Trình duyệt cho phép người dùng truy cập ứng dụng Facebook một cách dễ dàng. Đồng thời sản phẩm còn cho download video từ youtube, zing,…tốc độ cao mà không cần sự hỗ trợ của các phần mềm download. Vậy nếu bạn nào chưa cài đặt cờ rôm cho thiết bị của mình thì hãy theo dõi ngay bài viết này để https://mavuong.com bật mí phương pháp tải và cài đặt nhanh chóng.

Thông tin cơ bản về bộ cài đặt cờ rôm

Cờ rôm hay còn gọi là trình duyệt web Cốc Cốc. Trình duyệt web này được phát triển bởi một công ty có trụ sở tại Việt Nam. Là trình duyệt web thuần việt, rất hữu dụng cho người Việt dùng.

Cờ rôm – Trình duyệt web rất được ưa chuộng hiện nay
Cờ rôm – Trình duyệt web rất được ưa chuộng hiện nay

Tổng quan về bộ cài đặt

 • Tên file: coccoc_vi.exe
 • Dung lượng 42 + MB
 • Hỗ trợ: XP, Windows 7, 8.1. Ngoài ra còn hỗ trợ Windows 10 có cả 32 bit, 64 bít và Mac OS X.
 • Lượt tải: Hơn 48 triệu lượt

Ưu điểm nổi bật của bộ cài đặt cờ rôm

Bộ cài đặt cờ rôm là trình duyệt web rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu so sánh với các trình duyệt web hiện nay, cờ rôm được người dùng ưu ái và là ưu tiên số 1 khi lựa chọn. Lý do là bởi vì trình duyệt web này sở hữu trong mình nhiều ưu điểm nổi bật, đáp ứng các tiêu chí mà người dùng đề ra.

Mở và duyệt tab nhanh hơn

Ưu điểm nổi bật nhất của trình duyệt này chính là mở và duyệt tab nhanh hơn. Bạn chỉ cần nhấn đúp chuột vào biểu tượng cờ rôm là trình duyệt nhanh chóng hiện ra. Khi mở tab mới thì chỉ cần vài giây là bạn đã có thể thao tác ngay. Sự thao tác nhanh gọn này khiến người dùng rất hài lòng. Hơn nữa nó không làm gián đoạn thao tác của người dùng.

Cờ rôm có tốc độ download nhanh chóng
Cờ rôm có tốc độ download nhanh chóng

Trình duyệt cho phép tải video, mp3 nhanh chóng

Trình duyệt cờ rôm không có sự hỗ trợ của các phần mềm download. Bởi vì ngay trên trình duyệt đã tích hợp sẵn tính năng này. Do đó chỉ cần có nhu cầu người dùng có thể tải bất cứ video, file nhạc miễn phí nào cũng được. Tính năng này không chỉ tiện lợi mà còn giúp giảm bớt không gian bộ nhớ cho thiết bị.

Vào facebook thoải mái mà không sợ bị chặn

Đối với một số trình duyệt web thì muốn vào facebook phải cài đặt phần mềm vượt tường lửa. Hoặc phải cực nhọc đổi DNS mới có thể đăng nhập facebook. Tuy nhiên với trình duyệt cờ rôm thì mọi thứ đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn vẫn có thể vào facebook thoải mái bất cứ khi nào muốn.

Một số ưu điểm khác

 • Cho phép bạn thực hiện kiểm tra chính tả
 • Khả năng tự động dịch ngôn ngữ: Anh – Việt và ngược lại
 • Hỗ trợ giải toán, giải hóa nhanh chóng
 • Tăng tốc download, tải file như khi sử dụng phần mềm IDM
 • Tăng tốc độ gõ phím từ 20 – 50%
 • Tự động tải Media
 • …..
Vào facebook thoải mái mà không sợ bị chặn
Vào facebook thoải mái mà không sợ bị chặn

Tải và cài đặt cờ rôm đơn giản nhanh chóng

Tải và cài đặt cờ rôm rất đơn giản, nhanh chóng. Các thao tác thực hiện không khó. Do đó chỉ cần nắm rõ cách thực hiện sẽ không gặp phải khó khăn gì.

Tải chương trình cài đặt cờ rôm về máy

Trước khi tiến hành cài đặt cờ rôm để sử dụng thì bạn cần phải tải trình duyệt này về máy. Như vậy bạn mới có thể tiến hành cài đặt và sử dụng trình duyệt như mong muốn. Vậy tải trình duyệt corom thực hiện như thế nào?

Đầu tiên bạn truy cập vào google băng những trình duyệt có trên thiết bị như Chrome, Firefox, Microsoft Edge,…Sau khi giao diện google hiện ra thì bạn tiến hành đăng nhập thông tin mình cần tìm đến tiến hành tìm kiếm. Ở đây bạn tiến hành nhập dữ liệu “tải trình duyệt cờ rôm” hoặc “tải cờ rôm”. Khi bạn nhập xong thông tin thì hãy nhấn Enter.

Tải cờ rôm
Tải cờ rôm

Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn nhiều link tải. Bạn hãy lựa chọn link tải đầy đủ nhất để tiến hành cài đặt. Hoặc bạn có thể truy cập link tải tại đây: https://corom.vn

Khi nhấn tải trình duyệt hệ thống sẽ hỏi bạn có đồng ý và cài đặt không? Bạn chỉ cần nhấn chọn đồng ý sẽ tải ngay file cài đặt trình duyệt về máy. Từ đó bạn có thể thực hiện cài đặt dễ dàng.

Quá trình tải file cài đặt trình duyệt sẽ mất chút thời gian. Vậy nên bạn hãy chờ đợi một chút đến khi hệ thống hoàn tất quá trình tải về là có thể mở lên cài đặt.

Thực hiện cài đặt cờ rôm

Quá trình cài đặt cờ rôm cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo trình tự mà mavuong hướng dẫn sẽ thực hiện được ngay. Thời gian cài đặt mất khoảng chừng 5 đến 10 phút là hoàn thành. Sau đây là những bước thực hiện mà bạn có thể tham khảo.

Cài đặt cờ rôm
Cài đặt cờ rôm

Bước 1:

Bạn vào mục download của thiết bị máy tính. Sau đó bạn tìm đến file trình duyệt cờ rôm mới tải về. Bạn tiến hành nhấn đúp chuột vào file để mở file lên. Hoặc bạn chọn file rồi nhấn chuột phải chọn Open để mở file cài đặt.

Bước 2:

Sau khi bạn mở thành công file trình duyệt cờ rôm thì hãy bắt đầu quá trình cài đặt. Đầu tiên bạn nhấn chọn “Cài đặt”. Khi bạn nhấn cài đặt thì cửa sổ kiến ba khoang bắt đầu quá trình cài đặt. Bạn chỉ cần chờ đợi đến khi trình duyệt được cài đặt xong cho thiết bị.

Bước 3:

Quá trình cài đặt thành công thì trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện biểu tượng trình duyệt cờ rôm. Lúc này bạn có thể mở trình duyệt lên để sử dụng. Hoặc bạn nên tắt máy rồi mở lại để quá trình cài đặt được an toàn.

Cài đặt cờ rôm thành công
Cài đặt cờ rôm thành công

Cờ rôm có quá trình tải và cài đặt đều rất nhanh chóng, đơn giản. Vì vậy, bạn chỉ cần nắm rõ cách tải các trình duyệt Việt Nam sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì khi muốn sử dụng các trình duyệt này.

Kết luận

Những thông tin bật mí về phương pháp tải và cài đặt cờ rôm đơn giản nhanh chóng từ mavuong.com rất dễ thực hiện. Chỉ cần thực hiện vài ba thao tác cơ bản là bạn có ngay những trình duyệt mình thích trên thiết bị. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn nào có điều gì còn thắc mắc thì hãy trực tiếp trao đổi để được hỗ trợ chi tiết.

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *