36 Comments#kiemtien #kienthucngaynay #huongdan #cachlam #karaoke

Tạo gmail không cần số điện thoại đó là nội dung của video này mà Becky muốn chia sẻ cùng các bạn . Mỗi khi chúng ta làm 1 gmail mới , nếu không biết làm sẽ luôn bị google đòi số điện thoại để xác minh , nếu bạn không qua được bước đó thì chẳng bao giờ bạn làm xong 1 cái gmail . Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các vượt qua cái bước đó một cách đễ dàng để giúp bạn có thêm kiến thức để làm youtube kiếm tiền cho nam 2019 nhé . Mến chúc các bạn thành công . Comment ở dưới để nói chuyện với mình nhé .

▶️SUBSCRIBE-ĐĂNG KÝ-NHẬN VIDEO FREE ◀️
Bấm vô đây để đăng ký:

=====▶️ TÀI NGUYÊN ◀️=======

Các ban đợi vài giây rồi bấm skip nhé . Cám ơn các bạn ủng hộ.

========================
+ 2 Video liên quan đến bạn cần xem ngay :

========================
// Video nào bạn sẽ coi TIẾP THEO:

+Khởi nghiệp youtube :
+Học làm karaoke:
======================
//Xem những kênh của mình:

-Học kiếm tiền , Học làm karaoke với Becky:

-Hát karaoke với mình:
========================

//Mạng xã hội
Facebook page :

Join our private Facebook group! Gia nhập group kín tại đây:

**LƯU Ý:
Bạn nào có những câu hỏi về cách làm YouTube và cách làm karaoke các bạn hãy comment ở ngay tại video các bạn xem còn nếu như cần giúp đỡ thêm nữa thì hãy gia nhập vào group kín các bạn mới có câu trả lời nhé. Vì Becky không có thời gian trả lời riêng cho mỗi bạn trong page . Xin lỗi vì sự bất tiện đó và Cảm ơn sự hợp tác của các bạn.

//Email:
kienthucngaynay2017@gmail.com
=========================

▶Nếu thấy video hữu ích hãy LIKE + SHARE (chia se) và nếu các bạn cũng có những ý kiến ,góp ý hay yêu cầu gì thì hãy comment ở phía dưới để nói chuyện với mình nhé.
▶Mình luôn trân trọng và biết ơn những hành động đó của các ban.
▶Để luôn đươc cập nhật những video mới nhất , các bạn nhớ bấm ĐĂNG KÝ để không bị mất những video , những chia sẻ bổ ích nhé

Nguồn: https://mavuong.com

Xem thêm bài viết khác: https://mavuong.com/cong-nghe/

Author

meeylandofficial@gmail.com

36 thoughts on “HƯỚNG DÂN TẠO GMAIL KHÔNG CẦN SỐ ĐIỆN THOẠI I Học Làm Youtube Kiếm Tiền 2019

 1. Tạo gmail không cần số điện thoại đó là nội dung của video này mà Becky muốn chia sẻ cùng các bạn . Mỗi khi chúng ta làm 1 gmail mới , nếu không biết làm sẽ luôn bị google đòi số điện thoại để xác minh , nếu bạn không qua được bước đó thì chẳng bao giờ bạn làm xong 1 cái gmail . Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các vượt qua cái bước đó một cách đễ dàng để giúp bạn có thêm kiến thức để làm youtube kiếm tiền cho nam 2019 nhé . Mến chúc các bạn thành công . Comment ở dưới để nói chuyện với mình nhé .

 2. Chị cho em hỏi gmail cũ của em bị mất mặt khẩu, vậy em tạo gmail khác có ảnh hưởng gì không chị cảm ơn chị nhiều

 3. cám ơn bạn thật nhiều về công sức tạo video, nguồn kiến quý giá cho cộng đồng. Mình có một câu hỏi dành cho bạn nhưng gởi vào email mà bạn ghi bên dưới, không biết có được không? Hy vọng bạn sẽ có câu trả lời cho mình nhé! Luôn mong bạn an lành, khỏe mạnh để sáng tạo nhiều video hay, hữu ích cho mọi người!

 4. Mở anonymox lên. Dùng trình duyệt ẩn danh địa chỉ ip sẽ trở lại việt nam.
  Hỏi chị củng ko trả lời.
  ????

 5. Chị làm video hướng dẫn cho mọi người được vậy sao hỏi chị lại không trả lời. Nhắn tin cho chị thì chị xem xong củng không trả lời luôn.
  Làm thì làm cho có tâm chứ sao lại hời hợt như vậy ?

 6. Chi oi, số dt bên mỹ để xác minh trong tai khoản youtube chỉ xài 7 ngày, vậy sau 7 ngày thì sau hả chi

 7. Chủ thớt Becky người ta hướng dẫn đúng chứ ko sai, chỉ thiếu chút sai sót nhỏ thôi cũng không sao. Mấy Thánh la ùm lên. Nhưng cách này hên xui 10 90 chết ko chắc ăn đâu Thực ra tạo Gmail NƯỚC NGOÀI trên máy tính hay điện thoại đều được cả. Tôi khẳng định! Tôi làm hoài.
  Còn Gmail VN, hihi 😊 tạo hàng loạt từ 6 – 12 gmail/ngày ngay bây giờ luôn được nhá. Chứ ko phải như mấy Thánh kia, lâu lâu rình 1 cái quay lại hên xui rồi đăng lên là hướng dẫn, đúng VN training TÀO LAO (xin lỗi Becky anh ko nói em, em đúng 70%)
  Trong tuần này tui post video tạo một lần 6 đến 12 gmail cho bỏ ghét chướng mắt, chắc cháy mạng, tui ko hướng dẫn, chả cần câu view, cho xem vui thôi. Thách Google Fix được.
  Tôi: ko chơi channel VN. Đăng lên cho bà con xem 70 %, còn lại tự khám phá (hành vi người dùng Google)

 8. Muốn hỏi cô là cái Yahoo mà cô đăng ký để nhận số phone thì cũng là không có số phone thực hả cô ???? Cám ơn cô nhiều vì đã có nhiều vidéo hữu ích đáng học hỏi. Thân

 9. Giả sử mình ở VN, tạo kênh chính là kênh Mỹ. Vậy lúc tạo kênh phụ. Youtube bảo xác minh kênh phụ thì xác minh Quốc gia nào, số VN hay số Mỹ?

 10. Bạn về việt nam mà làm được mình cùi luôn. Bọn mình ở việt nam bây giờ khổ sở lắm bạn ah.

 11. Không phải bạn ơi. Vì IP của bạn ở mẽo. Còn ở việt Nam bây giờ không thể nào làm được đâu bạn.

 12. Chị có thể làm thêm 1 video về tạo GA khi mình đã có 1 kenh Mĩ và muốn liên kết kênh này với 1 GA tại VN .

 13. Như video trước chị hướng dẫn thì sau phải đổi lại thành Sđt của mình và ko tạo GA bằng Tk vừa lập đó. Còn theo cách này thì có cần thêm Sđt của mình và kênh này có tạo được GA ở Vn ko hay vẫn phải liên kết với GA khác chị.

 14. Xin lỗi nhận xét không liên quan đến video. Becky cho mình là thần kinh cũng không sao!
  Không biết nhận xét riêng minh có đúng không? các nhãn hàng họ chọn đối tượng của kênh để quyết định có nên quảng cáo hay không? chứ không nhất thiết kênh có nhiều view là những đối tượng không phải họ nhắm đến. ví dụ mỷ phẩm họ có chọn kênh giới thiệu về công việc đồng án không?

 15. Becky ơi! cáu video background phía sau hình ảnh của mình torng video có bắt buộc phải liên quan đến chủ đề đang nói kg hay là thích nhà đẹp hay xe đẹp thì mình chèn vào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *