8 CommentsHướng dẩn triển khai chiến dịch PR sản phẩm hiệu quả và nhanh chóng trên facebook ! Việc triển khai một chiến dịch PR sản phẩm bài bản và đúng quy trình sẽ giúp tỷ lệ chốt đơn trở nên dể dàng và nhanh chóng hơn. bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ thông tin sản phẩm, cách sử dụng cũng như feedback tốt đẹp của khách hàng đã sử dụng để tăng niềm tin cho khách hàng mới. Bên cạnh đó liên tục up comment và nhân chứng sử dụng hiệu quả mới để tăng tương tác bài post và tiếp cận những người bạn khác trong danh sách bạn bè của mình !
🧐🧐🧐Bạn có muốn tạo đột phá trong kinh doanh và thoát khỏi bế tắc nhân sự, vượt rào cản thị trường, phân bổ tài chính hợp lý và quan trọng là tạo được doanh số đột biến nhanh chóng ???
—————$$$$_
💥👉💯Tiền không ai cho ai không, nhưng kiến thức thì có thể lan toả để tạo nên giá trị lớn hơn.
💥❤️👉Đây là nhóm giáo dục và hoàn toàn không thu phí cho 500 thành viên ! Hãy Giử chổ cho mình và ae đồng hành ngay trong nhóm này :
╔══════════════════╗
Tư Vấn Lên Kế Hoạch Kinh Doanh Hoàn Hảo
╚══════════════════╝
☹️😔 Bạn đang khó khăn về nhân sự, team!
🧐😔 Bạn đang làm bảo hiểm, bán thực phẩm chức năng, bạn đang làm bđs, bạn đang làm tài chính, bạn đang kinh doanh shop hay bạn chỉ là người bán hàng online… chi phí đầu tư lớn, chi phí nhân sự, quảng cáo, truyền thông lớn nhưng hiệu quả không như kỳ vọng !
☹️🧐 Bạn đang cần doanh số, cần đơn hàng hay cần những khách hàng chất lượng hơn!…. Nhưng tất cả chẳng thấy đâu !
🧐☹️ Cviec Kinh doanh có chiều hướng đi xuống, thua lổ, bạn cảm nhận được nhưng bế tắc??
💥✨ Vì sao vậy ??? Vì bạn thiếu một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh, không có dự toán, ROI, KPI, không có chân dung khác hàng cụ thể, thiếu tư duy chiến lược , thiếu công cụ hổ trợ và đặc biệt bạn thiếu người dẩn dắt, coaching cho bạn hàng tháng ( điều mà bất kỳ nhà kdoanh thành công nào cũng có )
💥❤️👉Nhóm này là cơ hội học hỏi để bạn bước lên tầm cao mới trong kinh doanh !
💥❤️👉 Hãy join nhóm và chia sẽ bài này cho những người đang kinh doanh cùng bạn. Nhóm bắt đầu chia sẽ khi full 500ae! Hãy dám đón nhận và dám cho đi để trở thành một người làm kinh doanh thật thụ thời buổi mới ! Join ngay giử chổ :
* Quý Anh Chị doanh nghiệp, chủ shop đang cần tư vấn giải pháp marketing 0đ hoặc mở rộng danh mục đầu tư thì liên lạc trực tiếp nhé : sđt và zalo 0905111616 Mr Dương Danh Tùng.
Tìm hiểu về tôi và các dự án :
#hockinhdoanhonline
#marketing0đ
#banhangfacebook
#cachbanhanghieuqua
#cachchotsalehieuqua

Nguồn: https://mavuong.com

Xem thêm bài viết khác: https://mavuong.com/cong-nghe/

Author

meeylandofficial@gmail.com

8 thoughts on “Hướng dẩn triển khai chiến dịch PR sản phẩm trên facebook

  1. Cái này triển khai chiến dịch ở đâu cũng được anh nhỉ ?! Ví dụ em muốn tiếp cận khách hàng về tín chỉ quỷ thì nên tiếp cận khách hàng là nhà đầu tư, giám đốc doanh nghiệp trên môi trường online cũng đc. Đúng không ạ??

  2. Mình nên join các nhóm để pót bài tạo phểu được không anh ??

  3. Mình đăng ký vào trang đó rồi seeding được hả anh ?? Có phải nạp tiền ko ??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *