Huyền Thoại Runeterra phát hành châu Á
0 Comments

QUỐC TẾ_ Thông qua Huyền Thoại Runeterra, Riot Games lần đầu tiên sẽ mở dịch vụ tại các nước Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao mang đến trải nghiệm chơi game đầy đủ.

Theo thông tin Game4V có được, Riot Games và Taiwan Mobile đã công bố hợp tác để cùng nhau phát hành Huyền Thoại Runeterra. Đây là một trò chơi thẻ bài chiến thuật trực tuyến miễn phí được ra mắt tại Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Trò chơi đòi hỏi bạn cần có kỹ năng, trí tưởng tượng và sức mạnh trí tuệ để đánh bại kẻ thù. Trò chơi này sẽ được ra mắt trên nền tảng PC và di động trong năm nay tại khu vực châu Á ban đầu với những quốc gia nói trên. Game có giao diện tiếng Trung phồn thể.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Big Brother và Taiwan Mobile của Đài Loan để giới thiệu Huyền Thoại Runeterra đến người chơi ở các quốc gia này. Cuối cùng, chúng tôi đã tiến hành đánh giá trong nhiều tháng để tìm thấy sự phù hợp về điều kiện trải nghiệm người chơi chất lượng cao từ nền tảng PC và di động. Đây thực sự là một đối tác mà chúng tôi mong muốn bắt tay” – Justin Hulog, Tổng giám đốc Riot Games khu vực Đông Nam Á nói.

Justin Hulog cũng cho biết thêm: “Đài Loan là thị trường phù hợp với mục tiêu của chúng tôi, khi mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất cho game thủ. Đồng thời, họ cũng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho thị trường địa phương, cũng như các giá trị Internet. Thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài, cho phép người chơi ở Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao chơi Huyền Thoại Runeterra là mục tiêu hướng đến của chúng tôi”.

Thông qua Huyền Thoại Runeterra, Riot Games lần đầu tiên sẽ mở dịch vụ tại Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao mang đến trải nghiệm chơi game đầy đủ. Điều này có nghĩa là người chơi ở các khu vực có thể tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi như người chơi ở các khu vực khác, bao gồm hệ thống tài khoản Riot, máy chủ, cơ sở phần cứng và phần mềm. Riot cũng trực tiếp quản lý nội dung trò chơi và giá cả vật phẩm. Big Brother tập trung vào việc tổ chức các sự kiện tại địa phương để thúc đẩy sự phát triển cộng đồng.

Trò chơi di động Huyền Thoại Runeterra là sản phẩm game mobile chiến thuật đầy hứa hẹn trong kỷ nguyên 5G. Với việc giảm đáng kể độ trễ mạng và việc mở rộng liên tục các dịch vụ kỹ thuật số của công ty, chất lượng đem đến cho game thủ tốc độ kết nối chưa từng có. Công ty có thể mở rộng mối quan hệ lâu dài với Riot Games, làm việc cùng nhau để mang lại trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp. Hiện tại hai bên đang hoàn thiện cơ sở dữ liệu và server để chuẩn bị phát hành.

Riot Games cũng duy trì hợp tác với Đài Loan, Hồng Kông và Đông Nam Á tất cả các đối tác mối quan hệ và sẽ tiếp tục hỗ trợ cho hoạt động liên quan đến game Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Huyền Thoại Runeterra dự kiến phát hành châu Á vào quý 2.

Fanpage: https://www.facebook.com/LegendsofRuneterraTW/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *