In chuyển nhiệt là gì? Công nghệ in chuyển nhiệt là gì?
0 Comments

Mặc dù đây là phương pháp in hoàn toàn mới. Thế nhưng nhờ những đặc tính vượt trội của loại hình in chuyển nhiệt đã nhanh chóng được ưa chuộng trong ngành in ấn Việt Nam. Vậy in chuyển nhiệt là gì? Công nghệ in chuyển nhiệt là gì? Mời bạn chúng chúng tôi đi tới câu trả lời chi tiết nhất về loại hình in hoàn toàn mới này trong bài viết sau đây.

In chuyển nhiệt là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì in chuyển nhiệt là một trong 3 nhánh của công nghệ in chuyển nhiệt bao gồm: Chuyển nhiệt, nhuộm thăng hoa nhiệt và chuyển sáp nhiệt. Đây cũng được xem là một loại hình in kỹ thuật số mang đến cho sản phẩm tính thẩm mỹ cao nhất.

In chuyển nhiệt là gì? Công nghệ in chuyển nhiệt là gì?
In chuyển  nhiệt đang được đánh giá rất cao trong lĩnh vực in ấn hiện nay

Công nghệ in chuyển nhiệt là gì?

Là công nghệ in ấn tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng phương pháp truyền nhiệt vào lớp phủ ribbon, để lớp này nóng lên đưa hình ảnh xuống vật liệu cần in. Nhờ hình thức ép nhiệt này mà các hình ảnh sắc nét và sinh động hơn. 

Xem ngay dịch vụ: https://indangquang.vn/in-chuyen-nhiet/

Những ưu, nhược điểm của công nghệ in chuyển nhiệt

Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng, và in chuyển nhiệt cũng vậy. Bạn có thể tham khảo qua trước khi quyết định lựa chọn.

Ưu điểm

Phương pháp in chuyển nhiệt có một số ưu điểm nổi bật như sau:

  • Sử dụng công nghệ ép nhiệt nên hình ảnh sắc nét và sinh động hơn. Nhờ vậy mà sản phẩm đạt chất lượng cao, làm hài lòng hầu hết mọi khách hàng.
  • Thao tác thực hiện khá đơn giản nên không đòi hỏi kỹ thuật phải có chuyên môn cao.
  • In được lên nhiều các chất liệu khác nhau như: Vải, sứ, gạch men, đá,…

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời này thì phương pháp in chuyển nhiệt cũng có những nhược điểm như:

  • Chi phí đầu tư cho hệ thống máy móc khá lớn.
  • Phương pháp này chỉ phát huy được khi in lên các vật liệu sáng màu.

Đăng Quang – Đơn vị in chuyển nhiệt chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Hiện nay phương pháp in chuyển nhiệt được áp dụng khá rộng rãi trên toàn quốc. Các đơn vị cung ứng cũng đua nhau mọc lên để đáp ứng nhu cầu đang tăng cao của người tiêu dùng.  Trong đó in Đăng Quang vẫn là địa chỉ được người cùng tin cậy nhất.

Hệ thống máy móc hiện đại

Để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất về phương pháp in hiện đại này. Đăng Quang đã đầu tư hệ thống máy móc nhập khẩu tiên tiến bậc nhất hiện nay với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Chú trọng chất lượng

Luôn nhận những khó khăn về mình để làm hài lòng cho khách hàng, chú trọng chất lượng, đầu tư từ máy móc, chất liệu vải cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Tất cả những công đoạn được tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận, để mỗi một sản phẩm làm ra sẽ là bộ mặt, là thương hiệu của cơ sở in số 1 Việt Nam này.

Giá thành cạnh tranh

Mặc dù đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng sản phẩm vượt trội nhưng giá thành của các dịch vụ in lên vải tại in Đăng Quang luôn cạnh tranh nhất. Chính điều này đã thu hút được một lượng lớn khách hàng tìm đến đơn vị ngày một lớn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về công nghệ in chuyển nhiệt mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về loại hình in hiện đại này. Nếu bạn đang có những thắc mắc về phương pháp in này hãy liên hệ đến hotline 0982 750 513 hoặc để lại số điện thoại ở website https://indangquang.vn để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Xem các bài viết khác tại: https://mavuong.com/tin-hot/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *