0 Comments

Văn phòng làm việc là một không gian đòi hỏi sự nghiêm túc, lịch sự nhưng cũng không nên quá cứng nhắc. Để có một không gian hoàn hảo như vậy thì việc lựa chọn đồ nội thất đóng vai trò quan trọng. Một trong những đồ vật không thể thiếu trong đó chính là bàn họp TOZ. Vậy nên lựa chọn bàn dành cho phòng họp như thế nào sao cho phù hợp?

Gợi ý những cách lựa chọn bàn họp phù hợp với không gian văn phòng

Một chiếc bàn họp ảnh hưởng rất nhiều đến không gian chung của cả văn phòng. Chính vì vậy, để lựa chọn được một chiếc bàn tốt lại phù hợp với không gian không hề dễ dàng. Vậy làm sao để có thể chọn bàn phù hợp nhất với không gian phòng làm việc?

Bàn dành cho phòng họp vừa và nhỏ
Bàn dành cho phòng họp vừa và nhỏ

Xác định số lượng người thường xuyên sử dụng bàn

Bàn họp được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Vì vậy, trước khi lựa chọn bàn, cần ước lượng số người có thể thường xuyên sử dụng. Điều này giúp bạn không làm mất nhiều chi phí mà chiếc bàn vẫn là vừa đủ.

Ví dụ, với những không nhỏ, số lượng người ngồi họp thường xuyên chỉ khoảng dưới 10 người thì bạn nên lựa chọn những chiếc bàn họp kích thước nhỏ. Những bộ phận, phòng ban làm việc có thể sử dụng những loại bàn như vậy để mọi người có thể dễ dàng cùng nhau trao đổi dễ dàng. Ngoài ra, những chiếc bàn họp Oval cũng là một kiểu thiết kế vô cùng độc đáo.

Bên cạnh đó, một kiểu bàn họp cũng phổ biến khác, đó là kiểu bàn hình chữ nhật. Kiểu bàn này có thể phù hợp với bất cứ không gian nào và người mua có thể đặt theo kích thước mà họ mong muốn. Việc sử dụng những chiếc bàn hình chữ nhật giúp không gian trở nên trang trọng hơn. Loại bàn này đặc biệt phù hợp với những phòng họp chung của công ty hay trong những lễ đàm phán, ký kết giữa các bên.

Xác định phong cách thiết kế chung của không gian văn phòng

Mỗi không gian văn phòng có những đặc điểm thiết kế khác nhau. Vì thế, khi lựa chọn bàn họp, cần lưu ý sao cho chiếc bàn không quá lệch tông so với toàn bộ không gian chung. Nhìn chung, bàn họp phải có sự liên kết và mang lại sự hài hòa cho không gian chung.

Bàn họp thiết kế hiện đại, sang trọng
Bàn họp thiết kế hiện đại, sang trọng

Ví dụ những món đồ nội thất khác đang sử dụng chất liệu gỗ thì bạn nên xem xét việc lựa chọn bàn làm từ gỗ. Đồng thời, màu sắc giữa các món đồ phải có sự tương quan với nhau.

Lựa chọn bàn họp dựa trên tiêu chí chất liệu

Trước đây, chất liệu để làm bàn họp chủ yếu là từ các loại gỗ khác nhau. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ gia công và thiết kế, rất nhiều chất liệu khác cũng có thể được sử dụng làm bàn. Những chất liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường gồm gỗ công nghiệp, nhựa hoặc kết hợp với chất liệu kính. Tất cả những chất liệu này đều có đặc điểm chung là hạn chế khả năng mối mọt, giãn nở do nhiệt độ.

Sản phẩm cần cho văn phòng: https://noithattoz.com/ban-giam-doc-ban-truong-phong/

Việc sử dụng những chất liệu mới này để làm bàn giúp chúng trở nên bền bỉ theo thời gian. Khi lựa chọn bàn họp phù hợp, cần lựa chọn những chất liệu có sự tương đồng chung với những đồ nội thất khác.

Nội thất TOZ – đơn vị nội thất chuyên cung cấp mọi loại bàn họp cao cấp nhất

Bàn họp là đồ vật nội thất quan trọng. Do đó, việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín là vấn đề cần lưu tâm. Nội thất TOZ là đơn vị chuyên cung cấp mọi loại bàn cao cấp cho văn phòng với giá thành cạnh tranh nhất.

Trên đây là gợi ý một số cách lựa chọn bàn họp cho văn phòng sao cho phù hợp nhất. TOZ là một trong những công ty nội thất uy tín tại Hà Nội. Để được hỗ trợ và tư vấn về việc lựa chọn bàn, hãy gọi ngay đến hotline 0969 133 500.

Xem thêm bài viết: https://mavuong.com/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *