6 Comments*) Video này mình làm bằng youtube editor có thể sẽ ko dc đẹp cho lắm các bạn thông cảm và góp ý nhé,tại mình chưa có time edit hoàn chỉnh.
*) Dạo này mình ít time rãnh để làm video mới,dù chơi gì thì mình vẫn yêu thích cf nhé,các bạn hãy cứ theo dõi ,mình sẽ quay lại sớm vs các video cf hay !
*) MÌNH mới chuyển qua chơi thể loại Moba tựa game đang là số 1 VN- Liên minh huyền thoại.
Thể loại này nếu ai đã từng chơi các dòng moba khác thì cũng quen thuộc vs nó, ở liên minh sẽ có thêm các công trình pháo đài nhiệm vụ của bạn và đội bạn là cần tiêu diệt, phá hủy các công trình của đối phương để giành chiến thắng.
*) Trong mỗi trận đấu bạn và đội bạn cần phải làm cho mình mạnh mẽ lên theo từng cấp độ.Để có thể mạnh lên có rất nhiều cách,đi farm lính;bắt tướng,ăn quái rừng,phá trụ… để có thêm vàng mua trang bị,vật phẩm…Mỗi tướng đều sẽ có 1 vị trí khác nhau đi top,bot,rừng,đường giữa nhưng nhìn chung cả team bạn cần có 1 chiến thuật phối hợp ăn ý để có thể đè bẹp đối thủ,tiến tới thời khắc cuối cùng,phá hủy pháo đài nexus giành thắng lợi,tức là đấu skill,phép với nhau xem ai trâu hơn,và sử dụng thuần thục các phím nóng là 1 nghệ thuật :))
Sau trận đấu bạn sẽ nhận điểm kinh nghiệm xp để thăng cấp,ip mua vật phẩm tướng,trang bị ngọc,cũng sẽ làm mình trở nên mạnh thêm. Ngoài ra còn có thêm các chế độ chơi tương tự đấu xếp hạng,đấu thường,cấm và chọn,one for all khác…Map đấu cơ bản truyền thống hay sử dụng Summoner’Rift.
*) Các bạn hãy nhớ theo dõi và subscribe kênh mình nhé.
*) LINK facebook của mình:

Nguồn: https://mavuong.com

Xem thêm bài viết khác: https://mavuong.com/meo-vat/

Author

meeylandofficial@gmail.com

6 thoughts on “[LMHT] TEST Miss fortune bắn súng tay bo,đi bot =)))

  1. chơi Như Cặc Đánh Là Tao thấy Trình * rồi Mún Solo Thì Bước Vào nhá Anh Trình Thấp thôi cao thủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *