0 Comments


Ý nghĩa phong thuỷ của bộ bình phong thuỷ 9 món hay còn gọi là CỬU BÌNH: Cửu là vĩnh cửu. Bình là Bình An. Cửu bình là Bình An Vĩnh Cửu. Để bộ bình 9 món trong nhà sẽ giúp cho gia chủ luôn luôn bình an.
Ta có thể hiểu rõ hơn như sau:
Cửu bình (lục bình 9 món): nếu ý nghĩa lục bình gỗ là chiếc bình giữ lộc thì số chín trong phiên âm tiếng hán là Cửu trong vĩnh cửu thì chẳng phải là tài lộc được giữ lại vĩnh cửu trường tồn luôn không phải sao? Hơn nữa số 9 trong truyền thuyết Trung Hoa còn gắn với tích Long sinh cửu tử là 9 loài được sinh ra từ rồng và có sức mạnh phong thủy đều rất tốt có thể bảo vệ gia chủ khỏi kẻ tiểu nhân hãm hại cũng như canh gác tránh tà ma ngoại đạo xâm nhập vào gia môn.
Trong cách chơi đa lục bình gỗ này thường dùng các bình tiện trơn tương đồng về màu sắc và vân gỗ, có kích thước lớn dần theo chiều tiến hoặc được sắp xếp đối xứng hình kim tự tháp đều được. Các bình lộc bình gỗ to nhỏ đều được tiện chung thành một dáng và thường chỉ chênh lệch độ cao, loạt bình thường không quá lớn có thể đặt trên bàn hoặc tủ kệ.
Chơi lục bình gỗ cũng là cả một nghệ thuật và người chơi là một nghệ sĩ, không chỉ khéo kéo mang tài lộc tới nhà mà còn am hiểu kiến thức phong thủy tốt như một bí quyết cho sự giàu sang của mình.
Chơi lục bình gỗ là cả một nghệ thuật, đây là bí quyết để đem đến sự giàu sang của bản thân. Bạn đã chơi lục bình gỗ chưa? Nếu chưa, thì hãy bắt đầu ngay để giúp đem lại may mắn, tiền tài cho mình và gia đình nhé!
CỬA HÀNG GỖ AN PHÁT Địa chỉ 1: Xưởng gỗ An Phát, Phường Tân Hoà, TP. Biên Hoà, Đồng Nai. Địa chỉ 2: 507 Phạm Văn Đồng, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM Hotline: 0919057227 / 0919587227 / 0917937227 Giao hàng toàn quốc, thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.
#lục_bình_9_món, #cửu_bình

Nguồn: https://mavuong.com

Xem thêm bài viết khác: https://mavuong.com/meo-vat/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *