3 CommentsHai anh em song sinh Mete và Efe sinh ra trong một gia đình giàu có và quyền lực. Trong một cuộc ám sát người cha Harun, ông Harun bị giết hại và người em Efe bị mất trí. Kẻ giết người không nỡ ra tay nên giao Efe cho gia đình ngư dân Ismail nuôi. Gia đình ông Efe tưởng cả hai cha con anh đã chết nên bà Leyla – mẹ của Efe – rất đau đớn và làm tang lễ cho cả hai cha con.

20 năm sau, trong một lần tình cờ, Efe gặp lại người em Mete trong một quán ăn và cả hai nhận ra nhau. Mete rất vui mừng khi biết Efe vẫn còn sống nhưng Efe không cho Mete thông báo cho gia đình biết vì Efe muốn giữ bí mật để điều tra cái chết của cha. Không ngờ rằng ngay sau đó, trong một vụ ám sát Efe, Mete bị nhầm là Efe nên bị bắn chết. Efe được cha nuôi tư vấn và mạo danh giả làm Mete để trở lại gia đình. Trong lúc này, người vợ của Mete – Nisan – là bạn thân của hai anh em lúc nhỏ, là người Efe yêu thầm từ nhỏ, đang vô cùng đau đớn khi chứng kiến cảnh Mete hẹn hò với cô gái khác. Nisan yêu cầu ly hôn nhưng Efe (Mete giả) không đồng ý. Trong khi đó, Nisan không biết rằng người tình của chồng mình chính là cô bạn thân Seda.

Làm cách nào để Efe biết được người đứng sau thảm kịch của gia đình mình và liệu rằng khi Nisan phát hiện ra sự thật thân thế của Efe thì cô có chấp nhận tình yêu của anh?

Nguồn:https://mavuong.com/

Author

meeylandofficial@gmail.com

3 thoughts on “Mặt Trời Mùa Đông | Tập 34 | Phim tình cảm trinh thám ly kỳ (lồng tiếng)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *