Tìm hiểu về máy bán nước cam tại TSE
0 Comments

Hiện nay, máy móc ngày càng hiện đại và dần thay thế nhân lực. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo ngại, đặc biệt là về chi phí mua và vận hành. Ngoài ra, chi phí bảo dưỡng cùng cách hoạt động có thể thay thế chi phí thay cho con người hay không cũng là mối lo nhiều người băn khoăn. TSE đã và đang dần đem lại cho bạn một cái nhìn mới mẻ hơn về những chiếc máy tự động, đặc biệt là máy bán nước cam tự động. Chúng sẽ là một giải pháp kinh doanh tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Tìm hiểu về máy bán nước cam tự động tại TSE

Là một trong những phát minh tuyệt vời, máy bán nước cam đã và đang có mặt tại TSE để có thể giúp cho những hộ kinh doanh hoặc các doanh nghiệp giảm bớt được các chi phí. Dòng sản phẩm thông minh này đã được kiểm chứng và ghi nhận đánh giá cao từ nhiều quốc gia trên thế giới. Một vài thông tin chi tiết về sản phẩm có thể kể đến như sau:

Nguồn gốc của chiếc máy bán nước cam dạng tự động

Là một sản phẩm được sản xuất và phân phối ngay tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những chiếc máy đang có mặt tại TSE. Trong ngành công nghệ thực phẩm, sử dụng máy móc chính là một giải pháp về an toàn vệ sinh thực phẩm. Quy trình chế biến khép kín, không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các tác động môi trường như các phương pháp thủ công trước đây.

Tìm hiểu về máy bán nước cam tại TSE
Tìm hiểu về máy bán nước cam tại TSE

Thông số kỹ thuật

Với mức tiêu thị điện 370W bạn không cần quá lo lắng về chi phí điện năng, kích thước của những chiếc máy cũng không quá cồng kềnh chiếm diện tích. Nguồn điện sử dụng để vận hành cũng phù hợp với điện lưới của Việt Nam là 220V/50Hz.

Chất lượng máy bán nước cam tại TSE

Trên thị trường, có vô vàn những cơ sở tự sản xuất và đưa ra tới thị trường các sản phẩm tràn lan không đạt tiêu chuẩn đã được quy định. Bạn khó khăn trong việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng, cơ chế hoạt động tốt, bền bỉ so với các chi phí của bạn bỏ ra. Hãy trải nghiệm những sản phẩm tại TSE. tại đây bạn có thể kiểm tra chiếc máy của mình vận hành như thế nào, có trơn tru hay không.

Những lợi ích khi sử dụng những chiếc máy bán nước cam tự động của TSE

Ngoài những điểm mạnh của mình, máy bán nước cam tự động của TSE còn đưa ra những giải pháp để tăng sức thuyết phục tới người tiêu dùng

Giảm chi phí về nhân lực

Với một chiếc máy có thể vận hàng 24/24 bạn có thể tiết kiệm được các chi phí khi thuê nhân công. Tất cả quá trình vận hành đều được tự động hóa. Các công nghệ được áp dụng phối hợp nhịp nhàng khách hàng cũng không phải chờ lâu như khi mua tại các quầy truyền thống.

Công suất tuyệt vời

Đây là một trong những điểm cực kỳ được quan tâm. Với mỗi một lần vận hành, chiếc máy này có thể lưu trữ được khối lượng cam rất lớn khoảng từ 40 cho tới 50kg. Cam được giữ ở nhiệt độ từ 1 tới 4 độ C. Các hệ thống như khu vựa chứa vỏ, bã sau khi ép, khu cấp ly nhựa được sắp xếp thích hợp.

Công suất tuyệt vời của máy bán nước cam
Công suất tuyệt vời của máy bán nước cam

Ngoài ra, doanh số bán hàng của từng ngày cũng được hệ thống lưu lại, bạn còn có thể cập nhật được thông tin sau khi cài đặt kết nối tới máy chủ hoặc chính chiếc điện thoại thông minh của mình.

Chúng tôi đã giới thiệu tới bạn một chiếc máy bán nước cam tự động được coi là một phát minh phù hợp nhất cho công việc kinh doanh thực phẩm tại các khu vực công cộng hay cửa hàng của mình. Đến với TSE qua website https://tsevending.com để có thêm thật nhiều thông tin bổ ích.

CÔNG TY C PHN CÔNG NGH TSE – TSE VENDING

🏬 Đ/C: 331/7/34 Phan Huy Ích, Phường 14, Gò Vp, H Chí Minh

🌏 Mã s thuế: 0316284421 S kế hoch đu tư TP H Chí Minh cp

🌏 Người đi din: Ông Nguyn Đ Tùng

  Hotline: 0943.17.4444

🌏 Website: https://tsevending.com/

🌏 Email: tung@tsevending.com

🌏 Face: https://www.facebook.com/tsevendingmachine

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *