30 Comments#bachcongkhanh #taconnoginhau #tiengsettrongmua
MỌI NGƯỜI NHỚ SUBSCRIBE KÊNH CỦA KHANH ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI NHẤT NHÉ
►►► SUBSCRIBE:

TA CÒN NỢ GÌ NHAU | ca khúc trong phim TIẾNG SÉT TRONG MƯA
Trình bày: BẠCH CÔNG KHANH
Sáng tác: HOÀI AN
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
KÊNH CHÍNH THỨC CỦA BẠCH CÔNG KHANH, ẤN SUBSCRIBE NGAY ĐỂ THEO DÕI VIDEO MỚI NHẤT!
☞ Subscribe:
☞ Fanpage Official:

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
BACH CONG KHANH OFFICIAL CHANNEL
☞ Subscribe:
☞ Fanpage Official:
☞ Instagram:
☞ Soundcloud:

© 2007 By Bach Cong Khanh

Nguồn: https://mavuong.com

Xem thêm bài viết khác: https://mavuong.com/nhac/

Author

meeylandofficial@gmail.com

30 thoughts on “MV – TIẾNG SÉT TRONG MƯA | Ta Còn Nợ Gì Nhau | Ca sĩ: Bạch Công Khanh

  1. đến bây giờ mới biết đến cậu ba xuân là ca sĩ kiêm mc luôn . mới đầu xem đến cuối phim suốt ngày bảo thằng ngu khùng . chúc mừng e nhé , chúc e nhiều sức khoẻ đẹp rai 6 múi thành công hơn trên con đg sự nghiệp .

  2. Thích phim VN sau khi xem 2 phim TSTM và DCGM .Cậu ba Xuân và anh Bình diên xuất tuyệt quá lai hat hay nữa .Ủng hô câu Ba nhé .Chuc câu thành công hơn nưa .

  3. Xem về cuối bọn mới này diễn chán lắm nhất con phượng gầy gòm

  4. Đất điên của Bạch Công Khanh rát ít nhưng khan giả hâm mô rất nhiều chúc mừng nha chúc em tiên xa và thành công trên con đường sự nghiệp

  5. Bai hát hay và xuc động ,cám ơn tác giả .Câu Ba của cô hát làm cỗ xuc đông quá nghe mãi không chán .Mê luôn tac giả và ca sĩ.

  6. Em phuong dep gai qua ❤️. Dung là cau 2 binh thik phuong nhiêu hon thik hanh nhi hihi con cau ba khai duy thi hung du qua phim nay cuoi luon em thik bo phim nay

  7. Cô ghiền bài hát này và cả giọng hát truyên cam của con rồi BCK ơi . Mỗi ngày cô phai nghe vài ba lần mới chịu .Thương con mong con thành cong nhiều hơn nữa ….

  8. Phim thời cận đại hay nhất từng xem. Xúc động, nghẹn ngào, bi thương,éo le là cốt truyện còn các anh chị diễn quá xuất sắc, nhất là chị Nhật Kim Anh, coi không rời mắt, vừa coi vừa khóc. Xứng dang ngang tầm quốc tế. Mong các nhà làm phim ra nhiều phim hay như vậy phục vụ khán giả . Chúng em luôn ủng hộ phim nhà.

  9. Cảm giác câu chuyện tình này hao hao giống Menfuisu vs Carol, một bên thì hung bạo tàn ác một bên thì trong sáng lương thiện. Chỉ khác ở chỗ là Menfuisu Carol đến được với nhau hihi ^.^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *