Author

meeylandofficial@gmail.com

24 thoughts on “NGỦ ĐI CON – Mai Phương [Official] – ca khúc cuối cùng của Mai Phương

 1. TIẾNG ĐÀN CỦA THIÊN SỨ là 1 bài hát nằm trong album do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung định thực hiện cho diễn viên/ ca sĩ Mai Phương nhưng vì chưa có điều kiện để hoàn thành.

  Bài hát này như một lời tưởng nhớ đến Cô – Người đã thể hiện rất thành công một tác phẩm khác của Nguyễn Văn Chung mang tên *Tiếng dương cầm trong đêm*.
  Tưởng Nhớ Mai Phương | TIẾNG ĐÀN CỦA THIÊN SỨ: https://youtu.be/n9-HLqYlxqE

 2. Không biết vì sao tui đã bật khóc như 1 đứa trẻ khi nghe tiếng c cất lên … thương c .❤ yên nghỉ c nhé , thiên đường chào đón c .
  Thương con lavie . Mong con lun bình yên và hạnh phúc sống thật tốt để mẹ phương an lòng

 3. k dám nghe hết, vì chị mới cất tiếng hát nước mắt e đã trào ra rồi, cổ họng e thì nghẹn lại, trái tim như bị bóp nát, xót xa 😭😭😭

 4. Cảm giác buồn lắm. Theo dõi hành trình của chị, bỏ lại con gái bé bỏng ở lại. Thương 2 mẹ con. Yên nghỉ chị nhé

 5. Mong chị ở một thế giới khác sẽ thật hạnh phúc
  Mong bé lavies sẽ ngày càng trưởng thành hơn

 6. Không hiểu sao vừa nghe đã xúc động trào nước mắt. Thương cho cô gái bé nhỏ, kém may mắn nhưng đầy nghị lực. Thương bé Lavie từ nay không còn mẹ bên cạnh để được yêu thương chăm sóc. Cầu mong cho bé luôn dc chờ che, may mắn. Em hãy yên nghỉ nhé!

 7. Ngủ đi Phương 1 giấc ngủ bình yên ko còn đau nữa. Thương P và lavie thật nhiều.

 8. Bài hát như món quà cuối cùng của người mẹ trẻ để lại làm hành trang cho con trẻ bước đi trên đường đời. Chúc bé luôn vui vẻ mạnh mẽ hãy nhớ mẹ Mai Phương luôn bên cạnh bé. 10 năm sau bé có đọc được chăng!

 9. Mình là người mẹ co 3 con, không cầm được nước mắt!Cuộc đời ngắn ngui và monh manh quá! Hãy mạnh mẽ lên nhé con gái Lavie! Cầu mong những điều may mắn sẽ đến với con!Yên ngủ nhé em Phương!🙏🙏🙏🙏

 10. Thương chị lắm thiên thần ơi chị là cả tuổi thơ của em (6 nhú) 2 hàng nước mắt em đã chảy chị yên nghỉ nhá thiên thần👼😭😭😭

 11. Chào bạn mới đã chia sẻ rất hay nhưng nghe nhạc buồn quá bạn.
  Ghé thăm nhà mình kết nối lâu dài bạn nhé.
  Kết nối nha b ạn.

 12. Càng nghe bài này e càng thấm… chị hát rất nhẹ nhàng, tình cảm với 1 tình yêu thương trìu mến như đang mỉm cười, vỗ về giấc ngủ của con, đâu đó có 1 chút day dứt, tiếc nuối chứ k phải tâm trạng buồn bã, tuyệt vọng của 1 người mẹ sắp phải xa con… Luôn dõi theo Lavie và ủng hộ con trên mọi bước đường đời chị nhé nhé. Kiếp sau có duyên, nhất định 2 mẹ con sẽ gặp lại nhau, và chắc chắn sẽ hạnh phúc hơn, không còn đau đớn nữa!!!! An yên chị nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *