0 CommentsÂm nhạc nhẹ nhàng và tiếng nước suối êm đềm dễ chịu, hòa quyện trong khung cảnh yên bình, tất cả sẽ giúp cho bạn mau chóng lấy lại tinh thần và được nghỉ dưỡng trong thanh âm dịu ngọt. Hãy tạm gác những mệt mỏi trong công việc, cuộc sống mà dành tặng cho chính mình phút giây yên tĩnh và thư giãn này. Bạn sẽ thấy bình yên hơn, tim bạn, tâm trí bạn chậm lại và mọi thứ sẽ tốt hơn. Vì bạn xứng đáng được tận hưởng một cuộc sống bình yên và hạnh phúc!
Chúc bạn sẽ luôn được an yên!

#Cuuphamlienhoa #Nhuhoa #Nhacthientinhtam

Kênh Cửu Phẩm Liên Hoa là Kênh nói về giáo pháp của Đức Phật được các vị đại đệ tử thượng thủ vào thời khi Đức Phật còn tại thế cách đây hơn 2500 năm. Những bài kinh này đã được truyền thừa cho đến ngày hôm nay. Với giọng đọc rất truyền cảm, nhẹ nhàng sâu lắng, những Phẩm Kinh Audio sẽ mang đến cho người nghe những cảm nhận sâu sắc về Giáo pháp tuyệt vời của Đức Phật.
Đến với Kênh Cửu Phẩm Liên Hoa, các quý Phật tử và các bạn gần xa sẽ dễ hiểu, dễ cảm nhận mà tu học một cách tuyệt vời khó tả…hãy lắng nghe những điều về Giáo pháp mà Phật đã dạy, và cùng chia sẻ những Phẩm kinh này đến cho người thân, bạn bè, gia đình để tất cả chúng ta cùng tu học, quý vị nhé!!
– Đăng ký Kênh:
– Fanpage Cửu Phẩm Liên Hoa:
– Website:
Hãy đăng ký Kênh Cửu Phẩm Liên Hoa và chia sẻ cho bạn bè nhé!

Nguồn: https://mavuong.com

Xem thêm bài viết khác: https://mavuong.com/nhac/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *