37 CommentsĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG ĐÓN XEM PHIM MỚI:

Những Đóa Ngọc Lan là một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình éo le trắc trở của các nhân vật trong phim. Phim Những Đóa Ngọc Lan Trong gia đình của ông Dũng và bà Xuân, Ly là cô con gái được cưng chiều nhất và đã có gia đình nhưng cuộc hôn nhân đó không thuận buồm liên tục gặp sóng gió. Toàn là chồng của Ly một người giàu tình cảm và lòng vị tha,
thấy được Toàn hiền nên Ly đã lợi dụng Toàn, sau khi kết hôn Ly bỏ mặc Toàn chỉ lo làm kiếm tiền và đến lúc phá sản. Xem Phim Những Đóa Ngọc Lan Khi biết được sự thật là nguyên nhân Ly phá sản là do Toàn bày ra nhằm muốn Ly sống trong một gia đình hạnh phúc. Và Toàn đã quyết định ra nước ngoài sống một thời gian nhằm làm Ly cảnh tỉnh lại việc làm của mình. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Xem Phim Những Đóa Ngọc Lan Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
NHỮNG ĐÓA NGỌC LAN – FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮC
Đạo Diễn: Trương Dũng
Diễn Viên: Ngọc Lan, Qúy Bình
Thời lượng: 33 Tập
Năm phát hành: 2013

Bản quyền thuộc về Golden Network. Nghiêm cấm reupload dưới mọi hình thức!ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG ĐÓN XEM CHƯƠNG TRÌNH:
Phiên bản gốc “Please take care of my refrigerator” đã thống trị tỉ suất người xem trên khung giờ vàng tại Hàn Quốc, Trung Quốc cùng hàng loạt những gương mặt đình đám như Tae Yang, G-Dragon, Tae Yeon (SNSD), Jason Wang. Tại Việt Nam, , công ty Sóng Vàng mua format từ công ty JTBC Hàn Quốc xoay quanh câu chuyện nhà bếp bí mật phía sau tủ lạnh của các ngôi sao mang tên “Cuộc Chiến Mỹ Vị”.
Ngoài ra ,Đây cũng là lần đầu tiên Will và An Nguy tham dự với vai trò host. Chương trình dự kiến sẽ xuất hiện rất nhiều khách mời là người nổi tiếng trong showbiz Việt.
Chương trình sẽ được phát sóng vào tối thứ 2 từ ngày 8/1/2018 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 20h30

Nguồn: https://mavuong.com

Xem thêm bài viết khác: https://mavuong.com/phim/

Author

meeylandofficial@gmail.com

37 thoughts on “NHỮNG ĐÓA NGỌC LAN TẬP 25 – FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮC

  1. Ông già bac tỉnh Bắc nghĩa phẳng bôi vo con chay gd tan nát . Cuối cùng để 3 con gái phải gánh lấy hậu quả. . Cha an mạng con uống nước .. ông già ham gặm cỏ non . Ông già bị cấm sừng . Nhà cao cửa lớn vô đẹp con ngoan bo . Chay theo . Gái trẻ rồi nuôi con của người khát . Li dị bán nhà lấy tiền mua nhà cho gái trẻ. Cuối cùng thiên mất tật mang.. có phải là ngu dốt kg .?

  2. Truong phim nay toi ghet nhat thang cho vd Quy Binh song 2 mat , lam trai bao Va co tien moi cuoi Ngoc Lan .lua biet bao nhieu CO gai nue da de lay tien gia tre ko tha mien CO tien la dc

  3. 2 chi e con kim lấy chồng ng ta thì thôi đi còn gây chuyện phá chiêu ly và tên chồng chiêu ly suy nghĩ sao á vợ mình mà hộp tác lm hại vợ vậy nếu sao này vợ bit ra sự thật k bit vợ tha khứ cho k nữa.. chồng mà ác gi đâu á..

  4. Con kim với con hồng xấu như ma vậy con kim thì già chát còn con hồng thì mắt ne

  5. Lão già ngu bỏ vợ đẹp con ngoan đi theo con hồ ly tinh lúc ốm đau nó không chăm lo cho nó chỉ muốn cướp hết tai sản đáng đời

  6. Ma oi con nhỏ e con kim xấu gì xuat phạm nguoi nhìn v troi diễn còn dỡ hơn quần chúng

  7. Ong trung ngu that .con cai lon het roi .bay jo la luc huong thu tu con cai .vay ma di lap gd rieng de roi phai lam lai tu dau ….dung la đô ngu

  8. Chieuvly la con dan ba dam dang do thu co chong con ngoai tinh toan con theo toi cung tha thu cho vo minh cam sung

  9. Cớ sau k cho chiêu ly 1 đứa con vào thời điểm này. Khi toàn chuẩn bị ra đi thì có lẻ sẽ có 1 kết cục đẹp hơn chứ k phải 1 người đi và 1 người đợi. Sao tất cả khi ông trung hối hận thì k còn gì hết k có người thân k có gd thấy tội quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *