28 CommentsNước Mắt Làm Thuê – Tập 1 | Phim Tình Cảm Việt Nam Mới Hay Nhất
nước mắt làm thuê full bộ:
Nội Dung
Thơm cùng mẹ chồng là bà Tám Nếp từ dưới quê lên Sài Gòn tìm chồng là Lúa. Địa chỉ của Lúa đưa cho hai mẹ con nói mình là giám đốc thực ra lại chỉ là chi nhánh của một công ty quảng cáo trực thuộc một công ty lớn do Tổng Giám Đốc Trần điều hành.

Đến nơi, họ mới phát hiện ra tiền Lúa gửi về nhà trước đây đều do anh lừa gạt. Giám đốc thực sự của công ty này là Bình cũng là một nạn nhân của Lúa. Chính vì chuyện này, Cúc vợ của Bình, một biên tập và dẫn chương trình truyền hình đầy tham vọng, nghi ngờ và coi thường anh, tạo điều kiện cho Dương- phó giám đốc thủ đoạn nhen nhóm hy vọng lật đổ và hạ uy tín Bình.

Vì không muốn chồng mình là kẻ lừa gạt, Thơm quyết định ở lại thành phố để tìm chồng và làm việc để trả số nợ của Lúa, cứu lấy danh dự anh. Thơm được Cúc, vợ Bình đưa lên chương trình của mình, câu chuyện cảm động của cô được nhiều người thông cảm nhận gợi ý nhận cô về làm việc

Sự xuất hiện của Hương – người vợ sau của Lúa – đã làm mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát của Lúa. Hương bồng đứa con nhỏ của anh dọn đến ở cùng chung cư với Thơm. Là một cô gái trẻ, nhẹ dạ nghe lời ngon ngọt và tưởng Lúa là một thương nhân người Hoa tên Lữ Á thường đi làm ăn xa, nên việc chi tiêu của Hương rất hoang phí và vô độ.

Chính vì thương đứa con trai này và chưa biết sự xuất hiện của Thơm nên Lúa đã mạo hiểm, bí mật đến chung sống với hai mẹ con Hương. Tình cờ anh phát hiện ra sự có mặt của Thơm và mẹ mình tại chung cư. Lúa tính chuyện bỏ lại tất cả ra đi nhưng vì thương con nhỏ, thương Thơm và mẹ, anh quyết định ở lại. Trớ trêu thay, vì một lần có ơn cứu con Lúa, Hương đã mời Thơm về làm vú em tại nhà. Lúa quyết định lánh mặt và tạm trốn tại một nhà trọ gần đó.

Gia đình Bình cũng xảy ra nhiều điều trắc trở. Cúc càng ngày càng nghi ngờ đay nghiến chồng. Bình chỉ cam chịu và im lặng. Ngay cả khi anh thấy Cúc bên cạnh người đàn ông khác, mà người này không ai xa lạ – ông Trần.

Sự hồn nhiên ngây thơ của Thơm và sự xuất sắc trong công việc của Bình đã khiến ông Cổ, một đại thương gia kinh doanh sản phẩm thể thao thấy thích thú, quyết định đưa cho công ty của Bình làm quảng cáo, nhưng lại bắt chính Bình làm đạo diễn và Thơm làm diễn viên chính. Điều này, làm Cúc thấy khó tin và nghi ngờ mối quan hệ giữa Bình và Thơm.

Hợp đồng thành công với ông Cổ làm Dương tức tối và rắp tâm hãm hại Bình, tạo nên cơn sóng gió cho gia đình Bình và làm mất danh dự của Thơm. Thơm buồn chán, tìm niềm vui trong những công việc để thư giãn hằng ngày là trồng hoa trên sân thượng và chăm sóc hoa trong vườn trước mặt tiền chung cư. May thay, lúc đó chính ông Chí, trưởng ban bảo vệ chung cư giới thiệu cô đi làm phục vụ phòng ở một nhà trọ gần đó, cũng là nơi Lúa đang ẩn trốn và cô đã bắt gặp chồng mình.

Sau khi nghe Lúa giãi bày, Thơm càng tin tưởng anh và còn nhờ anh tìm cách cứu vãn danh dự cho Bình. Khi chuyện của Thơm vừa lắng xuống, thì Bình lại sa vào một âm mưu khác của Dương – tìm cách gài và chụp ảnh anh đang ngủ chung với một người mẫu.

Với sự thông minh của mình, Lúa đã giúp Thơm giải oan cho Bình và ngày càng chiếm được lòng tin của Thơm. Bên cạnh Thơm, Lúa lại càng thêm yêu Thơm vì thấy được sự nhân hậu và trong sáng của cô. Lúa hiểu lại càng không thể để chuyện của Hương lộ ra.

Phần Cúc dù biết sự thật là chồng không phản bội, nhưng do cố chấp, cô xem chuyện của Bình là một sự xấu hổ, ảnh hưởng đến công việc của cô. Hai vợ chồng sống càng ngày càng xa cách, lạnh nhạt. Bình dù không có lỗi nhưng ngày nào cũng bị vợ đay nghiến khiến anh chỉ muốn vùi đầu vào công việc. Bình giúp Thơm mở trang web bán hoa.

Việc trồng hoa và kinh doanh hoa dần dần đem lại tiếng tăm cho Thơm, cô trả được dần nợ của Lúa, còn được một người tốt bụng cho mượn một cái nhà kho nhỏ để mở tiệm. Tin vui lại đến, khi quảng cáo hoàn thành cũng là lúc công ty sẽ xóa món nợ cho Lúa. Cô vui mừng và muốn Lúa ra ngoài chính thức xin lỗi và làm lại từ đầu.

Lúc này, Lúa vừa mừng vừa lo. Anh còn mắc nợ một khoản tiền lớn của những kẻ cho vay tiền nóng, đành bấm bụng dứt khoát bỏ trốn. Trước khi đi, anh không quên tìm cách gặp con mình. Anh lén đến nhà Hương nhưng không may bị Thơm phát hiện và hiểu ra mọi chuyện bao lâu Lúa đã lừa dối cả hai người phụ nữ…

Cúc gặp mặt Thơm từ biệt, cô sắp đi tu nghiệp ở nước ngoài. Bình đứng giữa sự lựa chọn, cùng đi với Cúc hay ở lại? Anh nhìn theo Cúc đang đi khuất dần và nhìn Thơm đang chăm sóc những khóm hoa với vẻ bình thản…
những cuộc đời bất hạnh FULL:
Bước Nữa Sóng gió Full Bộ:

Nguồn:https://mavuong.com/

Author

meeylandofficial@gmail.com

28 thoughts on “Nước Mắt Làm Thuê – Tập 1 | Phim Tình Cảm Việt Nam Mới Hay Nhất

  1. Nước Mắt Làm Thuê – Tập 1 | Phim Tình Cảm Việt Nam Mới Hay Nhất 2018
    nước mắt làm thuê full bộ:https://goo.gl/vFzX1R
    những cuộc đời bất hạnh FULL:https://goo.gl/B6tJYK
    Bước Nữa Sóng gió Full Bộ: https://goo.gl/uUciCf

  2. nguoi viet chuyen nay o co hoc thuc, cang coi cang tuc voi nhung trinh do lop 1 cua nguoi viet

  3. Bảo sao thời buổi này trẻ con chưa đủ tuổi đã lang nhăng ngoài đường kẻ ham hiếp, ke ngoại tinh chinh vì phim hết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *