Verbit
0 Comments

Chúng tôi đang thử nghiệm phần mềm văn bản tốt nhất cho phép bạn chuyển các tệp âm thanh của mình thành văn bản thích

Mặc dù phần mềm chuyển văn bản thành lời nói hay nhất trước đây chỉ dành riêng cho máy tính để bàn, sự phát triển của thiết bị di động và sự bùng nổ của đồng nghĩa ứng dụng có sẵn với thời gian phiên bản có thể được co duoc tren thong tin dien thoai hoac vi tính.

This is doing for the application text to the voice to say best date càng có giá trị đối với người dùng trong nhiều môi trường khác nhau, từ giáo dục đến kinh doanh. This is not less than important section because the technology was development to level which the bad remove in the sound version is the hiếm, với một số tự hào dịch vụ về tỷ lệ thành công 99,9% từ ràng buộc âm thanh.

Ngay cả cho đến nay, chủ yếu này áp dụng cho các tình huống và hoàn cảnh thông thường và không bao gồm các công việc sử dụng các kỹ thuật kỹ thuật theo yêu cầu trong luật hoặc y tế. Dù vậy, kỹ thuật số phiên bản vẫn có thể phục vụ các yêu cầu như cơ bản chú thích, vẫn có thể dễ dàng thực hiện bằng ứng dụng điện thoại, giúp quá trình đọc chính tả dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, các chương trình khác nhau từ lời nói đến văn bản có khả năng và độ khó khác nhau, với một số chương trình sử dụng công nghệ nâng cao máy tính để liên tục sửa lỗi người dùng gắn cờ cho họ không lặp lại chính mình. Phần mềm có thể tải xuống khác chỉ tốt như bản cập nhật mới nhất của nó.

Đó là khi giọng nói của chương trình thành văn bản tốt nhất, phải có nhiều khả năng cho hầu hết các trường hợp và hoàn cảnh, là tốt nhất.

Hoặc đi thẳng đến:

 • Ứng dụng trả tiền cho mỗi lời nói hay nhất
 • Quyền tự do ngôn ngữ luận tốt hơn cho văn bản ứng dụng
 • Ứng dụng nói chuyện thành văn bản để xem xét
 • Ngoài ra, hãy xem tốt nhất giọng nói dạng mềm
 • Bạn có muốn công ty hoặc dịch vụ của mình được thêm vào phần hướng dẫn cho người mua này không? Vui lòng gửi email tới mong muốn của bạn.athow@futurenet.com để hỏi URL của hướng dẫn mua hàng trong dòng chủ đề.

Ứng dụng trả tiền cho mỗi lời nói hay nhất

 1. Dragon Professional
 2. Rồng ở bất cứ đâu
 3. Rái cá
 4. Verbit
 5. Ghi lại
 6. Brayna Pro
 7. Amazon Transcript
 8. Microsoft Azure Speech to Text
 9. Watson said to text

1. Dragon Professional

Gia đình thương mại giải pháp

Sức mạnh tính năng được thiết kế cho chuyên gia đọc chính tả 160 Wpm

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng viết chính mô tả cấp doanh nghiệp, thì tốt nhất của bạn là Dragon Professional. Hướng dẫn người dùng chuyên nghiệp, phần mềm cung cấp cho bạn các công cụ để đọc mô tả và chỉnh sửa tài liệu, tạo bảng tính và duyệt web bằng giọng nói của bạn.

Theo Nuance, giải pháp này có khả năng đọc chính tả ở tốc độ đánh máy tương đương 160 từ mỗi phút, với độ chính xác 99% – và điều này là không cần thiết trước khi thực hiện bất kỳ khóa đào tạo nào (khiến ứng dụng thích nghi với giọng nói của bạn và những từ bạn thường sử dụng) …

Bên cạnh việc tạo tài liệu bằng giọng nói của mình, bạn cũng có thể nhập danh sách từ tùy chỉnh. Ngoài ra còn có một ứng dụng di động tùy chọn cho phép bạn phiên âm các tệp âm thanh và gửi chúng trở lại máy tính của bạn.

Đây là một công cụ mạnh mẽ, linh hoạt và cực kỳ hữu ích, đặc biệt tốt cho những người như chuyên gia và dịch giả tự do, cho phép việc đánh máy và quản lý tài liệu được thực hiện linh hoạt và dễ dàng hơn nhiều.

Nhìn chung, giao diện dễ sử dụng và nếu bạn gặp khó khăn, bạn có thể truy cập một loạt các hướng dẫn. Và mặc dù phần mềm này có vẻ đắt ở mức 300 đô la, nhưng nó chỉ có một khoản phí và cạnh tranh với các dịch vụ sao chép đăng ký trả phí.

phan-mem-chuyen-giong-noi-thanh-van-ban-tot-nhat
Phần mềm chuyển lời nói thành văn bản tốt nhất: Dragon Anywhere

2. Rồng ở bất cứ đâu

Hưởng lợi từ khả năng đọc chính tả mọi lúc mọi nơi

Giao diện nhận dạng giọng nói chất lượng cao với phần mềm máy tính để bàn DragonDictation bị giới hạn trong APP Yêu cầu kết nối Internet để chạy
Dragon Anywhere là một sản phẩm di động dành cho các thiết bị Android và iOS, tuy nhiên nó không phải là một ứng dụng “nhẹ”, mà cung cấp khả năng đọc chính tả hoàn chỉnh được hỗ trợ bởi đám mây.

Vì vậy, về cơ bản bạn sẽ có được khả năng nhận dạng giọng nói tuyệt vời như được thấy trong phần mềm máy tính để bàn – sự khác biệt có ý nghĩa duy nhất mà chúng tôi nhận thấy là độ trễ rất nhỏ khi các từ được nói của chúng tôi xuất hiện trên màn hình (không nghi ngờ gì do xử lý đám mây ). Tuy nhiên, xin lưu ý rằng ứng dụng nhìn chung vẫn khá nhạy.

Nó cũng tự hào hỗ trợ các đoạn văn bản mẫu có thể được tùy chỉnh và chèn vào tài liệu bằng một lệnh đơn giản và những đoạn này, cùng với từ điển tùy chỉnh, được đồng bộ hóa trên ứng dụng Dragon dành cho thiết bị di động và phần mềm máy tính để bàn. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ tài liệu trên các thiết bị thông qua Evernote hoặc các dịch vụ đám mây (như Dropbox).

Tuy nhiên, nó không linh hoạt như ứng dụng dành cho máy tính để bàn vì việc đọc chính tả bị hạn chế trong Dragon Anywhere – bạn không thể đọc chính tả trực tiếp trong một ứng dụng khác (mặc dù bạn có thể sao chép văn bản từ bảng chính tả Dragon Anywhere sang các ứng dụng của bên thứ ba). Các lưu ý khác là cần có kết nối internet để chạy ứng dụng (do tính chất dựa trên đám mây) và thực tế đây là ưu đãi đăng ký không có tùy chọn mua một lần, có thể không phù hợp với mọi sở thích.

Tuy nhiên, ngay cả khi lưu ý đến những hạn chế này, thật may mắn khi có được tính năng nhận dạng giọng nói đầy đủ, mạnh mẽ với chất lượng tương tự như phần mềm máy tính để bàn trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn khi bạn vắng mặt tại văn phòng.

Nuance Communications cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày để tạo ra cơn lốc ứng dụng trước khi bạn đăng ký.

phan-mem-chuyen-giong-noi-thanh-van-ban-tot-nhat-02
Phần mềm chuyển lời nói thành văn bản tốt nhất: Otter

3. Rái cá

Nói chuyện nhỏ cho văn bản ứng dụng

Cấp miễn phí Cộng tác viên Tùy chọn xuất khẩu Phụ đề trực tiếp
Otter là một chương trình văn bản nói dựa trên đám mây được thiết kế đặc biệt để sử dụng trên thiết bị di động như máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh . Ứng dụng cung cấp thực hiện thời gian phiên bản, cho phép bạn tìm kiếm, chỉnh sửa, phát và sắp xếp khi cần thiết.

Otter được bán trên trường như một ứng dụng dành riêng cho các cuộc họp, hội nghị và các bài giảng để giúp bạn dễ dàng ghi chép các nội dung phong phú hơn. Tuy nhiên, nó cũng được xây dựng để hoạt động với sự cộng tác giữa các nhóm và những người nói khác nhau được đánh dấu cho các ID người nói khác nhau để giúp bạn dễ dàng hiểu các bản chép lời hơn.

Có ba gói thanh toán khác nhau, với chính gói là miễn phí sử dụng và bên ngoài các tính năng đã được cập nhật ở trên, nó bao gồm các từ khóa sơ yếu lý lịch và wordcloud để giúp các công cụ cập nhật dễ dàng tìm thấy could about an topic more. Bạn cũng có thể sắp xếp và chia sẻ, nhập âm thanh và video cho âm thanh phiên bản, đồng thời cung cấp dịch vụ 600 phút miễn phí.

Cao cấp đóng gói có giá 8,33 đô la mỗi tháng khi được thanh toán hàng năm và bên ngoài các tính năng có sẵn và bao gồm các nâng cao tùy chọn và phong phú, đồng bộ hóa âm thanh từ Dropbox, tốc độ plug-in bao gồm khả năng bỏ qua tạm dừng. Cao cấp đóng gói cũng cho phép chuyển lời nói thành văn bản lên đến 6000 phút.

Kế hoạch của Group is 12,50 đô la cho mỗi người dùng cho ba người dùng tối thiểu và cũng bổ sung xác thực hai yếu tố, người dùng quản lý và tập trung thanh toán, cũng như người dùng thống kê, bản bằng trực tiếp giọng nói và phụ đề.

 

phan-mem-chuyen-giong-noi-thanh-van-ban-tot-nhat-04
Phần mềm chuyển lời nói thành văn bản tốt nhất: Verbit

4. Verbit

Service text to the voice information

Công ty dịch vụSema worksSmart AINot luôn tồn tại
Verbit mục tiêu cung cấp giọng nói thông minh hơn cho văn bản dịch vụ sử dụng AI để âm thanh và phụ đề. Dịch vụ được nhắm mục tiêu vào các doanh nghiệp và giáo dục tổ chức.

Verbit sử dụng kết hợp các giọng nói, sử dụng nơ-ron và thuật toán để giảm tiếng ồn xung quanh, tập trung vào các thuật ngữ và phân biệt hiệu lực bất kể âm thanh quan trọng, đồng thời đưa ra các sự kiện ngữ cảnh như tin tức và công ty thông tin vào bản ghi.

Trong khi Verbit cung cấp phiên bản trực tiếp cho phiên bản âm thanh và phụ đề, nhằm đạt được mức độ trung thực cao, các kế hoạch khác đề xuất người biên tập để bảo đảm các bản sao chép hoàn toàn và quảng cáo thời gian quay bốn time.

Nhìn chung, trong khi Verbit cung cấp dịch vụ nói trực tiếp sang văn bản, nó có thể được coi là phiên bản dịch vụ tốt hơn, nhưng tập trung vào tinh thần kinh doanh và giáo dục, cũng như nhóm sử dụng, có nghĩa là nó được tìm kiếm một vị trí ở đây như một lựa chọn địa chỉ cần được xem xét.

Verbit
Verbit

5. Ghi lại

Đầu hàng nói dạng nghệ thuật

Hỗ trợ nhiều điểm nhấn khác nhau Phương tiện phụ đề Kích hoạt từ khóa
Ngữ văn cung cấp giải pháp máy học để chuyển giọng nói thành văn bản, với giải pháp tự động nhận dạng giọng nói có sẵn để sử dụng trên các tệp âm thanh thanh và video cũng như sử dụng trực tiếp.

Không giống như một số âm thanh phiên bản phần mềm, có thể gặp khó khăn với âm thanh quan trọng hoặc tính phí nhiều hơn cho họ, Ngữ văn tự quảng cáo có thể hỗ trợ tất cả các âm thanh chính của Anh, bất kỳ quốc gia nào tịch. Vì vậy, cô ấy cố gắng đối phó với không chỉ các giọng Anh Mỹ và Anh khác nhau, mà còn cả giọng Nam Phi và Jamaica.

Ngữ văn cung cấp số lượng sử dụng giọng nói rộng hơn so với nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác. Ví dụ bao gồm chấp nhận các âm thanh bản ghi của cuộc gọi trung tâm và chuyển đổi chúng để tìm kiếm văn bản hoặc Word tài liệu. Phần mềm này cũng hoạt động với video và các phương tiện khác cho phụ đề, cũng như sử dụng các hoạt động từ khóa để kiểm tra.

Nhìn chung, Speecharies cố gắng cung cấp lời nói linh hoạt và bao trùm hơn cho các văn bản dịch vụ so với nhiều nhà cung cấp khác và việc sử dụng tự động sẽ giữ cho giá của họ luôn cạnh tranh.

BRAINA
BRAINA

6. Brain Pro

Virtual Management for your PC

Trợ lý kỹ thuật số mạnh mẽ điều khiển ứng dụng từ xa Nifty Android chỉ dành riêng cho PCSubscription (không mua một lần)
Braina is an a software got a voice in said is built not only to read main description but as a skills thuật số tròn để giúp bạn thực hiện các tác vụ khác nhau trên máy tính của mình. Nó hỗ trợ đọc mô tả chính bằng phần mềm bên thứ ba, không chỉ bằng tiếng Anh mà còn ở gần 90 ngôn ngữ khác nhau, với biểu tượng giọng nói có khả năng nhận dạng.

Bên cạnh đó, nó là một ảo quản lý có thể được hướng dẫn thiết lập báo thức, tìm kiếm tệp tin trên máy tính của bạn hoặc tìm kiếm trên Internet, phát tệp MP3, đọc sách điện tử và bạn cũng có thể thực hiện các tệp tin khác nhau lệnh.

Windows chương trình cũng có một đồng hành ứng dụng Android có thể điều khiển máy tính của bạn từ xa và sử dụng cục bộ mạng Wi-Fi để gửi lệnh đến máy tính của bạn, vì vậy, bạn có thể bật nhạc danh sách mình, chẳng hạn như dù bạn ở bất kỳ đâu trong nhà. Một tuyệt vời.

Có một phiên bản miễn phí của Braina đi kèm với hạn chế chức năng nhưng bao gồm tất cả cơ bản PC command, cùng với phiên bản dùng thử giọng nói dạng trong 7 ngày cho phép bạn tự kiểm tra đăng ký thông tin trước khi đăng ký. Có, đây là một sản phẩm khác đăng ký không có tùy chọn mua một lần. Cũng lưu ý rằng bạn phải trực tuyến và cài đặt Google Chrome trình duyệt để hoạt động giọng nói dạng chức năng.

Phần mềm dựa trên văn bản thành giọng nói tốt nhất: Amazon Transcribe
Phần mềm dựa trên văn bản thành giọng nói tốt nhất: Amazon Transcribe

7. Amazon Transcribe

Văn bản nghệ thuật thành giọng nói đám mây

Doanh nghiệp Chỉnh sửa từ vựng âm thanh cho ứng dụng Nhận biết ổ đĩa và kênh
Amazon Transcribe là nền tảng nhận dạng giọng nói tự động dựa trên mây lớn được thiết kế đặc biệt để chuyển đổi âm thanh thành văn bản cho các ứng dụng . Nó đặc biệt dành cho mục tiêu cung cấp dịch vụ chính và toàn diện hơn so với các nhà cung cấp hệ thống truyền thông, thời hạn như có thể xử lý các bản ghi âm hư cấu và nhiễu như bạn có thể nhận được từ trung tâm liên lạc.

Amazon Transcribe sử dụng chương trình học chuyên sâu bổ sung dấu chấm câu và định dạng, cũng như phát trực tiếp toàn bộ hoặc quy trình chuyển lời thành văn bản được sao chép bằng cách xử lý hàng loạt.

Ngoài việc cung cấp thời gian đóng dấu cho các từ lẻ để dễ dàng truy xuất, nó cũng có thể xác định các giọng nói khác nhau và các kênh khác nhau và chú thích các tài liệu phù hợp để giải thích điều này.

Ngoài ra còn có một số chức năng thú vị để chỉnh sửa và quản lý văn bản được âm thanh, chẳng hạn như lọc từ vựng và thay thế từ, có thể được sử dụng để giữ cho sản phẩm tên tuổi và do đó, bất kỳ phiên bản tiếp theo nào cũng dễ dàng hơn cú pháp parse.

Nhìn chung, Amazon Transcribe là một trong những nền tảng mạnh mẽ nhất hiện nay, mặc dù nó hướng đến các doanh nghiệp và người dùng doanh nghiệp hơn là cá nhân.

8. Microsoft Azure Speech to Text

Một phần của Azure Nền tảng Nền tảng Dịch vụ

Thực hiện điều chỉnh thời gian âm thanh cho danh sách từ thông thường xử lý nhiều người nói
Dịch vụ đám mây Microsoft Azure cung cấp tính năng Nhận dạng giọng nói nâng cao như một phần của dịch vụ nói của nền tảng để cung cấp chức năng của Microsoft Azure Speech thành Text.

This feature giúp tạo văn bản từ nhiều nguồn khác nhau trở nên đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra còn có các tùy chọn có sẵn để hoạt động tốt hơn với các giọng nói mẫu, các thanh ghi khác nhau và thậm chí cả âm thanh nền. Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt để xử lý các chuyên ngành khác nhau như sản phẩm tên, kỹ thuật thông tin và hiện tại tên.

Tính năng Azure Speech to Text của Microsoft được hỗ trợ bởi các mô hình mạng thần kinh sâu và cho phép âm thanh phiên bản được điều chỉnh theo thời gian thực hiện để xử lý nhiều người nói.

Là một phần của đám mây Azure, bạn có thể chạy Azure Speech to Text trên đám mây, tại cơ sở hoặc trong điện toán. Về giá cả, bạn có thể chạy tính năng này trong một vùng chứa miễn phí với đồng thời yêu cầu cho tối đa 5 giờ âm thanh miễn phí mỗi tháng. Sau đó, giá bắt đầu từ $ 1 mỗi âm thanh.

Bạn có thể đăng ký Microsoft Azure Speech to Text tại đây.
Phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản tốt nhất: Watson Speech to Text (Tín hiệu hình ảnh: IBM)
9. Watson nói thành văn bản
IBM Watson Speech to Text is solution for the cloud thứ ba trong danh sách này, được hỗ trợ by trí tuệ nhân tạo và máy học như một phần của đám mây dịch vụ của IBM.

Trong khi có khả năng chuyển lời nói thành văn bản trong thời gian thực, có khả năng đóng các tệp âm thanh gói và xử lý chúng với nhiều loại ngôn ngữ, thanh số tần số và các loại tùy chọn.

Bạn cũng có thể đánh dấu phiên âm bằng người nói nhãn, định dạng thông minh và dấu thời gian, đồng thời áp dụng chỉnh sửa toàn cục cho các từ hoặc cụm từ kỹ thuật, chữ viết tắt và cách sử dụng số.

Cũng như các dịch vụ mây Watson Speech to Text khác, bảo mật có thể được triển khai dễ dàng cả trên đám mây và trong nhà sau bức tường lửa của riêng nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *