26 Comments►Trọn Bộ:
►Xem Phim Khác:
►Tên Phim: Chân Mệnh Thiên Tử
►Diễn viên : Trương Trác Văn, Ô Tĩnh Tĩnh, Hải Lục, Từ Hải Kiều, Lý Tiến Vinh,…
►Nội Dung: Tương truyền vào thời Nguyên triều có rất nhiều cao nhân, thuật sĩ trên giang hồ tìm đến vùng núi thiêng vì lời đồn đại về sự xuất hiện của long huyệt ngàn năm hiếm có. Theo lời nhiều người, nếu ai may mắn chôn cất người thân của mình vào long huyệt đó thì hậu duệ sẽ xuất hiện chân mạng thiên tử mang trọng trách gánh vác giang sơn, lật đổ Nguyên triều hủ bại, lập nên một triều đại hòa bình mang lại hạnh phúc ấm no cho lê dân bá tánh. Ít lâu sau, có 3 đứa trẻ là Trần Hữu Lượng của Trần gia trang, Hàn Lâm Nhi – ấu chúa của Bạch Liên giáo và cậu bé Chu Trùng Bát – con trai của Chu Thất và người hầu ở Trần gia Yến Nương… lần lượt ra đời. Điều đặc biệt là dù không sinh ra cùng một nơi, cùng gia cảnh nhưng ngày cả 3 cậu bé chào đời đều xuất hiện thiêng long, trời đất rung chuyển, sấm chớp vang dội… dân gian gọi đó là điềm báo chân mạng thiên tử xuất hiện.
Ngay từ nhỏ, Trần Hữu Lượng đã được đạo trưởng Hư Huyền dạy võ công, ôn rèn kinh thư nên nhận thức và hành vi vượt xa chúng bạn cùng trang lứa. Tuy nhiên, do được sư phụ tiết lộ bản thân chính là chân mạng thiên tử nên cậu ta luôn cao ngạo, hóng hách. Khác với Hữu Lượng, Lâm Nhi dù là thánh đồng của Bạch Liên giáo, được dạy võ công từ nhỏ, có phép thuật phòng thân nhưng cậu không kiêu căng, hiếu thắng mà luôn sống chan hòa rộng lượng, yêu thương, giúp đỡ mọi người. Riêng Chu Trùng Bát, dù chỉ là cậu bé chăn trâu côi cút nhưng ngay từ nhỏ cậu đã bộc lộ bản chất thông minh, tính tình hiền lành, cương trực và có khả năng cầu được trời cao giúp đỡ mỗi khi gặp nguy khốn.
Đoán biết chân mạng thiên tử đã xuất hiện, Lưu Bá Ôn – vị bán tiên có võ công cao cường, phép thuật tinh thông và biệt tài tiên đoán quá khứ vị lai đã xuống núi mang theo trọng trách tìm kiếm và phò tá người mang chân mạng thiên tử lật đổ Nguyên triều vì hạnh phúc của bá tánh, vận mệnh nước nhà. Sau khi tìm được thiên thư và bức ngũ hổ đồ quí giá, Lưu Bá Ôn bắt đầu bôn ba khắp nơi đi tìm tung tích vị hoàng đế tương lai. Trong lúc Lưu tiên sinh có chút manh mối về vị chủ nhân mà ông cất công tìm kiếm thì phía Nguyên triều cũng gấp rút hạ lệnh truy sát người mang mệnh rồng có khả năng nguy hại triều đình. Ai mới thật sự là chân mạng thiên tử? Trần Hữu Lượng, Hàn Lâm Nhi hay Chu Trùng Bát?

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

#iPhim #ChânMệnhThiênTử #PhimHay

Nguồn: https://mavuong.com

Xem thêm bài viết khác: https://mavuong.com/am-thuc/

Author

meeylandofficial@gmail.com

26 thoughts on “Phim Hay | Chân Mệnh Thiên Tử – Tập 59 | Full HD | iPhim

  1. Xem phim này mình thấy 1 đặc điểm cứ đến diễn viên mập mập là cười ko ngậm đc mồm

  2. Xem đến đoạn có Tú anh là tua lẹ lẹ để xem những người khác hay hơn. Diễn lúc nào cũng nhăn nhó xem mà phát bực hà

  3. Lúc tú anh ra khỏi phòng của phu nhân cửa chưa đóng mà lúc tú anh đi về thì cửa đã tự đóng

  4. Phim này tôi thích : tiểu hoa. Trùng bát. Tú Anh. Hàn lâm nhi. Tiểu như nhà họ quách

  5. Thiệt sự, t ko thích con tú anh tí nào, như con dở hơi á, dell cưới thì mở mồm ra mà ns, cứ ư ứ nhìn ngứa mắt vl, đã thế toàn bị địt hụt mấy lần trùng bát nó k trách thì thôi, đây trùng bác mới chuẩn bị đã bèo nheo r, thấy ngứa mắt vl, t lại thấy thác nhã xứng hơn, tuy mấy tập đầu có thấy ghét nhưng về sau thấy nó hay hơn nhiều con tú anh, con lồn tú anh đầu phim thấy khóc tội tội, để ý lại nó khóc từ tập đầu tới tập cuối nhu nhược vl :)))))

  6. Trùng bát 2 lần đều đặt tên Chương. Trùng hợp quá đi
    ❤️❤️❤️❤️

  7. Xem doan nay Tieu Qua het len lam toi cu bi giat minh.Bat Ca bi dam tay bi dau ma cuoi tuoi nhu hoa dang yeu qua.

  8. Phim chiếu như lol cải trang cái cc gì mà đéo hiểu nổi thằng oc cko đạo diễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *