29 Comments►Trọn bộ Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi :
►Các phim hay khác:
►Tên phim: Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi

Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi là phim trung quốc kể về câu chuyện tình yêu “đã được lên kế hoạch từ lâu” của người đàn ông giàu nhất Cảng Đông – Lăng Dị Châu (do Từ Khai Sính đóng) và cô diễn viên không danh tiếng Hạ Lâm. Ngôi sao nữ hạng bét Hạ Lâm Không may mắc phải căn bệnh ung thư máu. Vì muốn kiếm đủ tiền điều trị nên chỉ có thể quấn lấy Tổng giám đốc “Lăng thị” Lăng Dị Châu. Để có thể cấy tuỷ trong thời gian sớm nhất, đồng thời cũng để phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình, Hạ Lâm và Lăng Dị Châu ký hiệp nghị kết hôn ngầm. Trong thời gian kết hôn, ngoài những ngọt ngào trong cuộc sống, cũng xen lẫn những âm mưu toan tính không ngừng, cuối cùng Hạ Lâm và Lăng Dị Châu xoá bỏ hiểu lầm, lại một lần nữa tìm được tình yêu đích thực.

#phimmoi #phimhay #phimtinhcam #phimmoi2020 #phim

Nguồn: https://mavuong.com

Xem thêm bài viết khác: https://mavuong.com/phim/

Author

meeylandofficial@gmail.com

29 thoughts on “PHIM MỚI 2020 | TẠI SAO BOSS MUỐN CƯỚI TÔI – TẬP 1 | PHIM TÌNH CẢM HAY NHẤT 2020

  1. Phần này tách biệt phần 1 như là 2 phiên bản vậy. Này phiên bản nâng cấp sau khi có tiền đầu tư phim hơn:)) Diễn biến là Hạ Lâm mơ 1 giấc mơ dài (giấc mơ đó là cả p1 nhưng k nhớ nam9), ở ngoài đời nam9 định làm quen Hạ Lâm theo kế hoạch như p1 nhưng vô tình có cơ hội khác hay hơn nên hoãn chuyện "bệnh giả" lại. Vậy đó bắt đầu p2 mới toanh.

  2. Phần 1 quá thành công nhưng ban đầu không có kinh phí nên làm nhiều chi tiết chưa mãn nhan. Để không bỏ phí, nên làm thêm phần 2 xịn hơn chiều fan, cũng nhờ hiệu ứng p1 mà quảng cáo nhiều nữa. Tuy motip cũ nhưng phim này làm hay hấp dẫn:)) coi cả 2 phần đều hay k phí chút nào ☺️

  3. Mọi người cho kình xin vài bộ phim ngôn tình nhé . Mìh chả biết phim nào hay huhu

  4. Cứ tưởng câu chuyện tiếp nối phần 1 cơ. Cái này là thành vẫn diễn viên, tên gọi cũ nhg khác nội dung thôi.

  5. Tui thấy nhan sắc nữ chính cx đc ít ra xinh hơn tui😁🤣🤣 còn n9 thì khỏi cần phải chê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *