1 CommentsVPF Media | Trực tiếp trận đấu giữa S.Khánh hòa BVN và Hoàng Anh Gia Lai trong khuôn khổ bán kết giải bóng đá U21 báo Thanh Niên 2016.

* Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam – VPF
* Website: và
* Kênh Youtube:
* Facebook:
* Email: vpfmedia@gmail.com

“Nước tăng lực Number 1 là sản phẩm của Tập đoàn Number 1. Với tiền thân là nhà máy bia Bến Thành, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Number 1 đã trở thành tập đoàn nước giải khát hàng đầu Việt Nam và cạnh tranh ngang tầm với các tập đoàn nước giải khát Quốc tế tại Việt Nam. Number 1 tự hào là đơn vị tiên phong giới thiệu ra thị trường ngành hàng nước giải khát có lợi cho sức khỏe với các nhãn hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng yêu thích như: nước tăng lực Number 1, Trà xanh Không Độ, Trà thảo mộc Dr Thanh, nước ép trái cây Number 1 Juicie, sữa đậu nành Number 1 Soya, Sữa đậu xanh Number 1 Soya, nước tinh khiết Number 1, nước uống vận động Number 1 Active, trà Ô Long Linh Chi…

www.number1.com.vn

Nguồn: https://mavuong.com

Xem thêm bài viết khác: https://mavuong.com/bong-da/

Author

meeylandofficial@gmail.com

One thought on “S.KHÁNH HÒA BVN VS HOÀNG ANH GIA LAI – U21 BÁO THANH NIÊN 2016 | FULL

  1. ĐÁ CHO BANH XÁC! ĐÁ CHO BỚT KHOẮC LÁC! ĐKM! ĐÁ GIẢI TRONG NƯỚC THUA NHIỀU HƠN THẮNG VÀ MÙA GIẢI NÀO CŨNG MONG "TRỤ HẠNG THÀNH CÔNG" MÀ NỔ TỪ FAN TỚI CHỦ ĐỘI BÓNG. NÀY THÌ "TẦM CHÂU LỤC", "ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI" – NHỤC!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *