46 CommentsFB Hồn Việt TV
Tiếng hát hậu phương, Mỗi tiếng hát, ngay cả khi chưa tìm được tri âm cho riêng mình, thì cũng đã gắn liền với một giai đoạn lịch sử khi tiếng hát ấy cất lên. Và Tiếng Hát Hậu Phương là tiếng lòng của tình quân dân, của một thời kiêu hùng và lãng mạn.

– Chương Trình Tiếng Hát Hậu Phương (CTTHHP) xin kính mời tất cả các cô chú, các anh các chị Cựu Quân Nhân QLVNCH bỏ chút thời giờ tham gia .

– CTTHHP là một chương trình thu hình trực tiếp (live show) trên làn sóng vệ tinh Hồn Việt DirecTV 2038 do Phương Hồng Quế và Trang Thanh Lan phụ trách.

– CTTHHP là chương trình sinh hoạt văn nghệ, đễ vinh danh các vị Cựu Quân Nhân Chiến Sĩ QLVNCH, mà khi tiếng súng còn đang rền vang trên khắp nẻo đường đất nước, thì có những chàng trai đã rũ bỏ sách đèn đễ lên đường bảo vệ non sông.

– Mục đích của CTTHHP là nhắc nhở đến những thế hệ sau hiểu biết thêm về hình ảnh oai hùng, cũng như sự chiến đấu hy sinh anh dũng của người lính VNCH, những người đã nằm xuống đễ bảo vệ cho miền Nam tự do thân yêu.

– CTTHHP cũng là một nhịp cầu thông cảm, đễ chúng ta ôn lại những kỷ niệm vui buồn, cũng như những mất mát chia ly trong thời chinh chiến, và ở nơi đó, cũng có những tiếng hát đã cất lên cho những chuyện tình dang dỡ, tiếng hát của những người Em Gái Hậu Phương đã gởi đến những chàng trai nơi tiền tuyến, những tình cảm dạt dào thấm đẫm yêu thương mà giờ đây tất cả chỉ còn là kỷ niệm.

Chương trình Tiếng Hát Hậu Phương hàng tuần được thu hình trực tiếp (live show) như sau: Thời Gian: Mỗi tối thứ Ba hàng tuần từ 7:00pm – 8:30pm (giờ California, USA). Sau đó sẽ được phát lại lúc 11:00pm tối thứ Ba, 9:00am thứ Tư, và 5:00pm thứ Bảy.

Tại studio đài: Hồn Việt TV (DirecTV 2038):
13749 Beach Blvd, Westminster, CA 92683 USA
Tel: (714) 933-7877 – (714) 933-7888
Email: tienghathauphuong@yahoo.com
Và sau đó CTTHHP sẽ được lưu trữ trên mạng Youtube đến quý khán giả trên toàn thế giới.

Chương trình THHP rất mong đón tiếp tất cả quý vị Cựu Quân Nhân, những người vợ lính, người yêu của lính, hay những tập thể hội đoàn Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại, có những sinh hoạt cần thông báo khắp nơi ở Hoa Kỳ & Canada, xin liên lạc qua emai: TiengHatHauPhuong@yahoo.com

Quý vị ở xa nhân dịp về nam Cali thăm viếng, nếu có ý định tham gia chương trình THHP, xin liên lạc sớm đễ tiện việc sắp xếp.

Trân trọng,
Phương Hồng Quế & Trang Thanh Lan
(Kính nhờ phổ biến rộng rãi tới các Hội Đoàn NVQGHN)

Nguồn: https://mavuong.com

Xem thêm bài viết khác: https://mavuong.com/phim/

Author

meeylandofficial@gmail.com

46 thoughts on “TIẾNG HÁT HẬU PHƯƠNG, kỳ 294, với cựu thiếu úy Phan Văn Đuông, Binh Chủng Thủy Quân Lục Chiến

 1. Mấy ông vnch 3 /// xỏ lá thủy quân lục chiến mà để mất bao nhiêu đảo Trường Sa và để mất hết Đảo Hoàng Sa là một nỗi nhục muôn thủa nha…!..?

 2. Ba Minh la mot ng linh vnch tu Tran 2 tet mau Tham ngoai quang Tri – toi rat yeu nhung ng linh vnch

 3. Cám ơn Phương hồng Qúy và Trang Thanh Lan và Anh Nghĩa đã cho giới trẻ biết ơn rất nhiều đến người lính việt nam cộng Hoà

 4. mời mấy ông lính biết gì mà kể – có mới thì mời mấy ông linh già cấp lính lên trung si thương sĩ thường mấy ông đó năm 1968 đả vô quân trương – có vài ông thương sĩ mới cho học sĩ quan đặc biết – nếu như binh nhì mà phục phục 4 hay 5 năm hạnh kiễm tốt đánh giặc giỏi – thiếu gì sĩ quan từ lính lên – đó là cái sai của quan đội – không có đề bạt hành hạ sĩ quan từ đạc cách mặt trận tới làm trung đội phó – nhưng ông đó mới đi bản đồ gioi đánh giặc mới hay

 5. Anh ra xa trường Cho Lồn em nhói đau Anh ra pháp trường cho Lồn em máu tuôn. Cho em ra bầu. Tiếng hát cò cưa ok

 6. Cùng khoá với ông anh họ tui và là khoá đàn em tui xa . Tui khoá 1/70 anh khơa 4/71 ông anh họ tôi đã đền nợ nước .

 7. Cờ vàng 3 sọc đỏ là dẻ rách dùng để chùi đít, các thằng chó hoang VNCH đáng lý ra giết hết cho vừa lòng dân VN không đẻ cho nó chạy trốn lưu vong ngày 30/4/1975.

 8. Người lính VNCH là lủ chó ác ôn với dân miền nam nên bị đánh bỏ chạy như lủ chó hoang lưu vong vô tổ quốc, 10 năm nữa không còn thằng nào trên hành tinh này.

 9. Sự chiến đấu của lính vnch là vô địch thiên hạ. Khi mới sinh ra còn đỏ hỏn kêu ẳng ẳng là đứng hàng thứ 4 thế giới rồi ..sau này chỉ cần nắm chặt chân Mỹ một cái là chiếm hết 1/ 2 bang của Mỹ.

 10. Het cai lua nao cho ny chac chang con ai nho toi chung nuatoi cu sua di chc chang con bao lau nua cung ve voi to tien chung thoi vay la het lu thich liem dit ngoi bang

 11. 1 chính quyền do mỹ lập ra. Ăn tiền của Mỹ .sài vũ khí hiện đại của Mỹ. Nhưng thấy quân đội việt nam. Đều chạy mất dép. Cái j mà tử thủ toàn sạo L. Chưa cần bộ đội tiền vào. Thì bọn quốc gia đã lo tháo chay. Đó là lịch sử của bọn thua trận

 12. Chương trình tiếng hát hậu phương, đang lưu vong, ở đợ hát cho hậu phương nào, người mỹ ai nghe tiếng hát của đám lưu vong, ôn lại ngày tàn đau thấu tim gan làm gì nữa, yên phận sống nốt những ngày còn lại, U60 trở lên cả rồi, tiếc nuối mà chi nữa kkk

 13. Thời kỳ Chiến tranh,,,các thế hệ Thanh niên sinh viên, học sinh có nhiều dũng khí phải xếp bút nghiêng để ra chiến trường chống quân Cộng sản xâm lăng miền Nam Tự Do. Lòng dũng cảm của các anh thuộc mọi Binh chủng trong QLVNCH vào thời điểm đen tối của cuộc chiến đáng trân trọng .Dù sao anh cũng có may mắn ơn Trời giúp cho lạc hướng Nam Bắc mới có cuộc sống Tự do ngày nay. Hồi tưởng lại quá khứ qua nhiều hoàn cảnh , sự cảm động không ngăn được nước mắt cho một Quê hương miền Nam nhiều đau khổ.
  Trái ngược với thế hệ Thanh niên trong XHCN Cộng sản thì Nhu nhược , yếu hèn chấp nhận hoàn cảnh , và thích hưởng thụ những gì có được , không màng đến vận mệnh chung của Quốc Gia.
  Mong chương trình cố gắng duy trì để làm ấm lòng các Chiến sỹ mọi Binh chủng đã dấn thân hy sinh bảo vệ miền Nam Việt Nam.

 14. Hay nhất là Đan nguyên 👉⚙⚙🔊🔭👉🌹🌹🌹💐🛵🛵🛵🛵🔊🎼🎼🎼👋👋🚀👉👨‍🎓🏅🏅🔭🚀🚟🚂🚂👨‍🎓👨‍🍳

 15. Chết hết chúng mày đi, làm tay sai ngoại bang bán rẻ quê hương đất nước tiếc làm gì. Oai mà tụt càng bay tận Cali

 16. VNCH anh hùng chạy tụ quần, anh hùng táp bơ thừa sữa cặn, nếu anh hùng về đánh đổ cs đê

 17. tqlc khong hen nhat nhu cac nguoi nghi dau vi thoi cuoc neu duong van minh khong keu goi buong sung dau hang anh em tqlc chap nhan hy sinh cho du con mot nguoi van danh .[ mot do da hai xanh co] co ai song mai dau vi cac nguoi chi la dua con nit moi lon . khong hieu biet gi ve chien tranh ca mo mieng la biet ngu roi

 18. vu huy nghia o dd4 / td 6 than ung / tung tham gia nhieu tran danh nam 1972 den nam 1975 thi bi buc tu , bay gio minh van con song anh em than ung con rat nhieu

 19. Hát hò thế này bảo sao 1975 quân với tướng tụt quần đu càng dẫm đạp lên nhau mà chạy

 20. heart. product,, up part & down part,,,, animal eye eye (first of first) CIRCLE nhan qua ,,———-|— pious,

 21. Mây hãy ngừng trôi, gió ơi thôi đừng thổi
  Bên Cổ Thành nơi đó bạn tôi nằm
  Tuổi thanh xuân người nằm không mộ !
  Bia đá nào khắc chữ thiên thu!

 22. Thôi ô ơi tôi cũng từng là lính mà bây giờ ông nghỉ cho khỏe đừng lè nhè khó coi quá /Toàn những anh sắp xuống lỗ vẫn còn hoài tưởng một thời làm chó săn nhục nhã , nay đã thành chó hoang nơi sứ người vẫn còn tiếc nuối /Giờ này còn ảo tưởng VNCH đã đi vào một chế độ ảo tưởng đó mấy con chó bên California đã lập ra để phản động / khôn từ thuở nên ba dai thì gia đầu cũng dai cờ vàng sọc đỏ lá cờ đã xóa tên trên bảng đồ thế giới gần nửa thế kỹ rồi giờ này vẫn còn nhân loại Nhìn lá cờ họ kg biết lá cờ của quấc gia nào vì trên bản đồ thế giới kg có lá cờ đó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *