38 CommentsFB:

Các bạn nhớ nhấn vào nút đăng kí cho kênh thứ 2 – NHỊP BÓNG ĐÁ của tụi mình nhé. Đăng kí:

Chào mừng các bạn đến với kênh chuyên về bóng đá Mr Zero: Chúng tôi chuyên tổng hợp những clip hay nhất về những siêu sao bóng đá hàng đầu châu lục như: Ronaldo, Messi, Hazard, Neymar, Lukaku, Mbappe và những CLB số 1 như: Manchester United, Chelsea, Arsenal, Barcelona, Liverpool, Tottenham, Barcelona, Real Madrid, Juventus.

Liên Hệ Quảng Cáo: 0971553553

*** Mr.Zero không sở hữu tất cả các tư liệu trong video mà tuân thủ luật bản quyền và sử dụng hợp lý luật Fair-Use (
*** Mọi vấn đề vi phạm chính sách, luật bản quyền hay nguyên tắc cộng đồng hoặc hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với số điện thoại nêu trên.

Nguồn: https://mavuong.com

Xem thêm bài viết khác: https://mavuong.com/bong-da/

Author

meeylandofficial@gmail.com

38 thoughts on “Trận đấu lịch sử toàn huyền thoại thế giới Ronaldo, Zidane, Ronaldinho, Roberto Carlos

  1. Trận này Pháp mà thua barazil là năm đó dễ barazil dễ vô địch thêm lần nữa quá, đội tuyển Ý gặp hàng tấn công của barazil thì khỏi đá luôn, mấy mà ý gặp Pháp

  2. Đơn giản Ro béo chỉ nhỉnh hơn Lukaku chút xíu, đá bóng lập bập chẳng biết phối hợp gì cả, mất bóng quá nhiều. Ro vẩu và zidane quả là tuyệt vời, đẳng cấp.

  3. Hội tự những vì sao tinh tú nhất của làng túc cầu, mà sau này trở thành huyền thoại, sẽ hoàn hảo và tuyệt mỹ hơn nữa nếu vị vua của bầu trời sao kia là colina🤗

  4. Henry đệm bóng cận thành ghi bàn.. bà bình luận gọi pha đó là 1 vô lê..kkk đúng là con gái nói về bóng đá..khủng khiếp thật..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *