36 CommentsLà bộ phim truyện màu theo thể loại hài, do đó đã tập trung nhiều diễn viên hài có tiếng tăm của sân khấu Sài Gòn truớc 1975.
Đạo diễn La Thoại Tân.
Các diễn viên chính trong phim là: Thẩm Thúy Hằng, La Thoại Tân (hiện nay đang định cư tại Hoa Kỳ), NSƯT Kim Cương (trong phim này Kim Cương đóng vai cô gái nhà quê lên Sài Gòn còn nhiều lúng túng, bỡ ngỡ, quê mùa), Túy Hoa, và các danh hài Thanh Việt, Thanh Hoài, Khả Năng, Tùng Lâm….
Nội dung bộ phim nói về một cô diễn viên điện ảnh nổi tiếng (Thẩm Thúy Hằng) thuyết phục một anh chàng đẹp trai (La Thoại Tân) tham gia đóng phim, rồi sau đó hai người đã yêu nhau. Các vai hài trong phim chỉ là làm nền vui vẻ, hài hước cho câu chuyện tình của đôi trai gái.

Nguồn: https://mavuong.com

Xem thêm bài viết khác: https://mavuong.com/phim/

Author

meeylandofficial@gmail.com

36 thoughts on “Tứ quái Sài Gòn (1973)

  1. Saigon không bao giờ mai một theo thời gian đuợc. Dù cho bọn CS vô thần có cố tình làm mất đi tên gọi thân thương này.

  2. Xem phim thôi. Sao toàn gặp mấy thanh niên tổ lái đâm xuống vực.
    Coi fim không coi toàn vô bàn chính trị

  3. cám ơn MrVietphim đã cho xem lại cuốn phim đầy kỷ niệm này. ngày ấy ba mẹ dắt 3 anh em chúng tôi đi xem phim này xong đi thăm ông bà ngoại. Ôi bao nhiêu kỷ niệm hiện về, ngồi khóc mãi nhớ ba mẹ giờ đã khuất.

  4. 00:25p 22_12_2019 đang xem hay vcl ko như 2019 phim như cc ngta…ai xem năm 2022 ( world cup ) điểm danh🤣

  5. Tui nhớ những kiểu nói của người miền Nam xưa, chân chất thật thà, ngày nay mình gọi là nhạc sôi động thì ngày xưa gọi là nhạc kích động, nhạc giựt kkk tui nhớ ngày xưa về quê thường được chúc “đi đường mạnh giỏi”, giờ thì hết rồi hihi

  6. Lý hiển long đã mong singgapo mấy chục năm sau bằng dc sai gòn . Giờ thì sao tphcm mong sao trăm năm nữa bằng dc singapo . Buồn cho đất nước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *