46 CommentsRất nhiều kênh đang bị tắt tính năng bình luận vì trong video có hình ảnh trẻ em. Nhưng các bạn đừng lo vì điều đó không làm ảnh hưởng hay sai phạm gì và Tình sẽ hướng dẫn các bạn lấy lại bình luận như cũ.

SGETHER

Nguồn:https://mavuong.com/

Author

meeylandofficial@gmail.com

46 thoughts on “Vì sao youtobe bị tắt tính năng bình luận và cách khắc phục

 1. Mình không bật được, khi đăng video mình có click vào : Danh mục dành cho trẻ em. Bật tính năng bình luận theo các cách mọi người hướng dẫn đều không được. Giúp mình nhé. Cám ơn b.

 2. em vô máy tính mà ko có phần chỉnh sửa
  tìm mọi cách để bật bình luận mà ko dc

 3. muốn ko bị tắt bình luận thì đơn giản nhất là đừng quay vlog với lại tụi trẩu đòi quay clip có chúng nó thì mặc kệ nó chẳng quan tâm:)) easy game🤣

 4. Chị ơi HUhu em ko bật đượcTvT
  vừa mới đăng video mới mà bị tắt òi hic hic

 5. Trời ơi bh cháy bt tại sao kênh cháu bị tắt bình luận rồi .huhu

 6. Mình là mình ko thích tính năng tắt bình luận đâu nha,ko đc nói là thấy khó chịu trong người lắm đó!

 7. Có nhiều video không có trẻ con vẫn bị tắt bạn ạ không hiểu tại sao

 8. Dạ chào chị. Chị cho em hỏi là lấy tải nhạc ở zing mp3 về chèn vào hình ảnh của mình xong rồi up lên youtube kiếm tiền có bị dính bản quyền không ạ, chị có thể ghé kênh em xem cụ thể hơn ạ, em cảm ơn chị, Chúc chị sức khỏe, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống ạ!

 9. Dạ chào chị. Chị cho em hỏi là lấy tải nhạc ở zing mp3 về chèn vào hình ảnh của mình xong rồi up lên youtube kiếm tiền có bị dính bản quyền không ạ, chị có thể ghé kênh em xem cụ thể hơn ạ, em cảm ơn chị, Chúc chị sức khỏe, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống ạ!

 10. Chị ơi, video của em có gần 50 comment và đột nhiên bị tắt đi, nếu như em bật lại theo hướng dẫn thì mấy comment đó có thể khôi phục đc ko ạ ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *