0 Comments

Việt nam, “la esperanza” trường là một chủ đề nóng trong bất động sản, sở hữu, đi du lịch, các cơ quan và các quan chức chính phủ như tăng số của khách quốc tế truy cập Việt nam. Bằng cách định nghĩa “Condotels” là nhà chung cư rằng đang hoạt động như sạn với chủ sở hữu phép đơn vị của họ sẵn để cho thuê ngắn hạn.

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

La esperanza các đơn vị thường một hoặc căn hộ hai phòng ngủ với phòng khách và đầy đủ tiện nghi như ở nhà. Tính chất rất hấp dẫn để tiêu dùng và kinh doanh du khách đang lập kế hoạch để ở lại một thời gian dài trong nước hay những người có thể đi du lịch với gia đình.

Các la esperanza thị trường là dự báo được cung cấp tăng của đơn vị ở 2018 trong 2019, nhưng nhanh chóng phát triển của la esperanza khúc đã để lại nhiều lo ngại về cung cấp quá mức.

MeeyLand là một hệ sinh thái xung quanh thực thể bất động sản của Công ty cổ phần tập đoàn MeeyLand thành lập vào năm 2019. Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand có rất nhiều các sản phẩm, ứng dụng và mỗi sản phẩm ứng dụng giải quyết một bài toán, một vấn đề của bất động sản.

Trích bài viết MeeyLand và bí mật phía sau hệ sinh thái bất động sản 4.0

Theo dữ liệu từ người Việt Nam Bất động Sản Hiệp hội (VNREA), trong 2017 condotels đã trở thành ngôi sao sáng nhất trong resort lĩnh vực bất động sản. Đầu tư trong căn hộ nghỉ dưỡng dự án chiếm hơn một nửa của tổng dòng vào thị trường bất động sản và mình ước tính là có hơn 22,800 đơn vị hiện có trên khắp đất nước.
Trong 2018, đó là dự báo thời tiết rằng sẽ có 29,000+ la esperanza các đơn vị sẵn để bán.

Stephen Wyatt, GIÁM đốc điều hành của bất động sản toàn cầu, công ty chuyên gia mobile Việt nam, nói rằng sự phát triển của resort nhà chung cư, là tỷ lệ thuận với các nhà ở nhu cầu của khách du lịch. Vì khách du lịch’ nhu cầu phát triển loại này của tài sản có một tương lai tích cực.

Trong 2017 du lịch tăng gần 30% để đạt được 12.7 triệu khách với du lịch hấp dẫn nhất bao gồm Đà Nẵng Hà nội Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú.

Trong 2017 chính phủ liệt kê ngành du lịch như một ngành kinh tế cho tương lai và bị phát triển ưu đãi đầu tư và chính sách mà nó hy vọng sẽ dẫn đến tăng quốc tế đầu tư trong lĩnh vực này.

Để hỗ trợ đoạn kinh doanh, chính phủ là mong muốn mở rộng lĩnh hội nghị tiện nghi Hồ Chí Minh vào một quy mô tương đương với cơ sở đối thủ cạnh tranh trong thành phố như Bangkok. Chính phủ và du lịch, các nhà lãnh đạo muốn thu hút lớn hội nghị quốc tế và cuộc triển lãm tại Việt nam, nhưng hiện đang giới hạn bởi vì kích thước nhỏ của hiện tại hội nghị tiện nghi.
Việt nam lưu trữ của người châu Á thái Bình dương Kinh tế hội Nghị (RIÊNG) ở Đà Nẵng trong ngày 2017 đã được nhìn thấy như là một trường hợp thành công nghiên cứu làm thế nào Việt nam có thể tạo ra hội nghị quốc tế và mang tầm nhìn lớn hơn để ngành du lịch của mình vì vậy, chính phủ sẽ tích cực tìm kiếm để tổ chức hội nghị tương tự trong tương lai sau khi lớn hơn hội nghị xây dựng cơ sở.

Theo chuyên gia mobile của Wyatt, với năm 2015 ~ 2017 coi là nền tảng năm, 2018 dự kiến sẽ có một năm thú vị cho resort bất động sản như các nhà đầu tư cùng một lúc giới thiệu dự án của họ để nắm bắt được sóng của sự phát triển của ngành du lịch Việt nam, nhưng nó cần phải tập trung vào chất lượng chiến lược kinh doanh, và cam kết để lợi nhuận để thích nghi với những thị trường đang tăng và ngày càng chặt khuôn khổ pháp luật của thị trường này.

Theo Wyatt, có ba lý do chính rằng la esperanza / nghỉ căn hộ thu hút đầu tư:

Đầu tiên, khu chung cư nhấn thị trường đầu tư trong vòng ba năm qua, do cạnh tranh của lĩnh vực này vẫn còn thấp so với thị trường khác chẳng hạn như căn hộ, nhà phố, biệt thự và lô đất.

Thứ hai, đây là loại bất động sản là hấp dẫn để các nhà đầu tư, bởi vì phát triển thường hứa rằng các nhà đầu tư sẽ được nhanh chóng trở về trên đầu tư của họ.

Thứ ba, 2017 du Lịch Luật xác định du lịch như một ngành kinh tế trong tương lai sẽ tiếp tục tạo đà cho sự phát triển của resort bất động sản cho tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *