30 CommentsViệt Nam Tôi Đâu – Đan Nguyên (HD exclusive clip from ASIA DVD 69)
ORDER NOW on DVD: [ or Bluray: [

This is an official exclusive pre-release clip from Asia Entertainment.
Please support us by purchasing original products.

© Asia Entertainment [
© Asia Channel [
Facebook:
Email : asiachannel@sbtn.tv Or: theasiachannel@gmail.com
Official website:
10501 Garden Grove Blvd. Garden Grove, CA 92840
Phone: (800) 345-7047 / (714) 636-3002.
Email: sales@trungtamasia.comspecial

Nguồn: https://mavuong.com

Xem thêm bài viết khác: https://mavuong.com/nhac/

Author

meeylandofficial@gmail.com

30 thoughts on “Việt Nam Tôi Đâu – Đan Nguyên (HD exclusive clip from ASIA DVD 69)

 1. Oh hay. Việt Nam vẫn sừng sững đấy thôi mà sao cứ hỏi Việt Nam tôi đâu. 🇻🇳🇻🇳🇻🇳. Mà còn Hoàng Sa của Việt Nam đâu mất rồi sao không nhắc đến cho người ta ăn mất rồi k dám nói à

 2. Ở Cali đi hát bài :"Việt Nam tôi đâu" sợ thật, Việt Nam nằm ở Đông Nam Á chứ ở đâu 😀

 3. Chúng mày sinh ra là người VN tại sao bọn mày lại đi bám váy Mỹ để giết hại đồng bào bán nước . Giờ chúng mày chết đi còn đéo có chỗ mà chôn . Nhục lắm ///

 4. Mày công nhận hát hay đó nhưng mày nghe theo mấy thằng chống phá nước. Không có đường về đâu thằng ngu ạ

 5. Bọn 3 que chúng nó là máu mủ người việt mà lại không bao giờ được công nhận là con người việt nam nữa.nên chúng nó mới chọc phá việt nam.ba que là một lũ hèn nhát từ xưa đến giờ được thể hiện hết qua hành động của chúng mày rồi.

 6. Vớ vẫn Việt Nam 🇻🇳 vẫn còn đó chứ tìm ở đâu. Bọn đu càng chúng mày mù hết rồi sao.kẻ hồ đồ nào viết nên bài hát quá tệ hại để mot đan Nguyên lưu vong Lạc lối thể hiện trơ chẽn ngu xuan vay.ko biết vn 🇻🇳toi dau nua.tẩy chay Đan Nguyên mọi người yêu nước ơi ❤

 7. Mình sinh ra và lớn lên trong lòng cs,bố mình cũng là người lính cs nhưng ông rất tôn trọng VNCH.Ông nói :Những người sống vì lý tưởng của mình thì đều đáng đc tôn trọng.

 8. Tôi cũng hiểu nhưng tôi không muốn việt nam nội chiến! Tôi muốn việt nam trở thành siêu cường

 9. Chế độ cộng sản này là một chế độ thối nát. Càng ngày càng suy tàn thôi con cháu của bọn quan chức thì đua nhau za nước ngoài.chỉ khổ nhân dân thôi.

 10. Giờ đây việt nam còn hay đã mất…Mà giặc tàu ngang tàn trên quê hương ta.😥

 11. Mỏi lần nghe bài này vs anh là ai thì tui lai nhớ anh nhạc sĩ việt khang làm đảo điên năm nào khi tquoc đặt dàn khoang và các cuộc biểu tình của nhân dân..2 bài hát ra đời và cđời anh bước vào trang sử mới..2 ca khúc đi vào lịch sử kể cả anh..

 12. Nếu ko vì vấn đề chính trị có lẽ Đan Nguyên là báu vật của nước Việt !tiếc là dân trog nước ko bao giờ được nghe anh đứng trên sân khấu hát.Tôi yêu cờ đỏ sao vàng nhưng chắc chắn ko ghét người yêu là cờ Việt Nam Cộng Hoà .Quá khứ hãy de ngủ yên giờ hãy yêu thương nhau !!!!!

 13. địt mẹ nghe mà tức, việt nam teo chả có đối khổ nghèo nàn, việt nam của tao dân có nghèo chi nữa đảng cs vẫn giúp ko giống như mỹ màu vượt biên chết mẹ chết cha ok. iu nước mà hất bài việt nam tôi đâu là bt phản động r

 14. Bố cái bọn bán nước cho Mĩ xong quay ra hát yêu nước. Việt Nam còn nguyên đây, chỉ có cm mang bán không thành nên gào mồm lên thôi.
  Chính quyền cm là do Mĩ dựng lên, quân đội, chính quyền là do Mĩ nuôi, cả cái miền Nam xưa phát triển được mỗi cái đất SG nhỏ xíu mấy Quận, mà phát triển được mỗi dịch vụ cho bọn lính tây sang đánh chứ được cái đéo gì đâu. Rồi để lại cho sự phát triển đấy là bao nhiêu đứa con lai không có bố, bao nhiêu đàn bà mang bệnh tình dục. Xong kêu miền Nam xưa giàu lắm.
  Cm chiến tranh VN bắt đầu từ đâu không? Từ sự nổi dậy của chính dân miền Nam vì bị áp bức bóc lột, bị bắt đồng hoá từ ngôn ngữ. Chúng mày ngu thì cũng phải biết đến Địa đạo Củ Chi, 18 Thôn vườn trầu lịch sử chứ – chúng mày lại bảo đấy là người Bắc Kì làm hả.
  Người Bắc Kì không hề tham gia chiến tranh thời kì đầu nha. Ban đầu chỉ hỗ trợ vật chất, về sau này mới hỗ trợ người.
  Đừng có mù quáng nữa. Thức tỉnh đi.
  Chả có cái VNCH thực sự nào cả, là đàn chó của Mĩ cả thôi. Chả có cái Nhà nước độc lập nào mà thằng Mĩ nó kêu thằng nào làm tổng thống thì được làm, nó ghét thì nó cho giết cũng chịu cả. Chúng mày biết thằng Diệm chứ?
  Kêu CHXHCNVN để mất đảo hả? Về đây, mang Quốc tịch VN, tòng quân đi giữ đảo đi. Đéo làm được thì ngậm cái mồm chó chúng mày lại. Còn nếu muốn sủa thì hãy sủa thẳng vào mặt bọn Tàu ý.
  Chúng mày biết đảo mất lúc nào không? Tao tưởng giáo dục VNCH kinh lắm. Không biết trận Hoàng Sa 1974 hả? Cái thời đảo vẫn là của VNCH chúng mày đấy. Đội siêu máy bay chiến đấu tinh nhuệ của chúng mày đâu sao không mang ra bắn.
  Vì thăng tàu lúc đấy nó vừa sang thăm, nối lại quan hệ ngoại giao với thằng bố Mĩ chúng mày nên thằng bố không cho chúng mày bắn chứ sao.
  Mở mồm ra thì phải có kiến thức.

 15. Bài này phản động mà tụi mày cứ kêu hay …tao cũng lậy thằng đan nguyên 🤣🤣🤣 từ lúc nghe bài này thì đã hiểu tại sao Đan Nguyên bị cấm về Việt Nam rồi kkk

 16. Tội ác của bọn cộng sản gây ra cho miền nam nói chung và đất nước Việt Nam nói riêng không biết phải dùng bao nhiêu trang giấy mới có thể kể hết. Xhcn bao cấp thất bại, bọn chúng dùng tbcn để phát triển kinh tế và gọi đó là sự tài tình của đảng( mắc ỉa quá ) Đi chết đi bè lũ cộng sản gian ác và đám tay sai bán nước.

 17. Việt Nam cộng hòa trong cái chuồng chó nhà chúng mày. Một lũ mất dạy. Cái thằng chó đan nguyên này mày câm cái mồm chó nhà mày lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *